Tin mới

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không?

Thứ hai, 19/07/2021, 18:14 (GMT+7)

Loạt ảnh của Cúc Tịnh Y tại hậu trường phim Hoa Nhung khiến fan hâm mộ lịm tim vì quá "dễ thương, ngọt ngào"

Sau tiếng vang của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, Cúc Tịnh Y tiếp tục thừa thắng xông lên với dựa án phim mới Hoa Nhung. Hết gây sốt tại lễ khai máy, mới đây, hình ảnh mỹ nhân 4000 năm tại phim trường tiếp tục khiến fan hâm mộ điêu đứng. Khác với hình tượng "mặt da mày phấn", lần này Cúc Tịnh Y có phần hắc hóa.

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không? - Ảnh 1

Theo loạt ảnh được leak ra ngoài, Cúc Tịnh Y đã có cú nhếch mép "rất gì và này nọ". Đây là một hình ảnh "gái hư" chưa từng có trong tiền lệ của cô nàng. Bởi từ trước đến nay, khán giả luôn biết đến một Cúc Tịnh Y băng thanh ngọc khiết, đầy ngọt ngào và đáng yêu.

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không? - Ảnh 2

Tuy nhiên, nhìn ở góc độ khác, fan hâm mộ đều phải "ôm bụng cười" vì dường như "bad girl" Cúc Tịnh Y chỉ đang tập tành mà thôi. Nhìn kiểu tóc cute hạt me mà xem, chẳng liên quan gì luôn. Trước mặt thì hổ báo, sau cùng "xì tai" tóc lại rất mực mẫu giáo.

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không? - Ảnh 3

Cúc Tịnh Y đã thực hiện kiểu tóc tết sau đó búi gọn, một hình thức thắt bím được các tiểu thư con nhà lành tích cực lăng xê thời phong kiến. 

>>> Xem thêm: Cúc Tịnh Y khoe visual khác lạ, sánh đôi với Quách Tuấn Thần ở lễ khai máy Hoa Nhung

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không? - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, thì đây dường như chỉ là cú đá lông nheo, siêu đang yêu mà Cúc Tịnh Y gửi tới fan hâm mộ mà thôi. Lỗi tại chiếc "ố" hư hỏng đã che mất đi những thứ hay ho khiến fan hâm mộ phải đoán giả đoán non.

Một số bình luận của fan hâm mộ về loạt khoảnh khắc "siêu cấp" ngọt ngào này của Cúc Tịnh Y:

Cái Nụ cười kìa. Nợ phong lưu còn chưa đủ sao mà còn cười như thế

Đang háo hức chờ phim cái đọc nội dung 2 chữ “ngược luyến” làm hoang mang quá

Cúc Tịnh Y xinh quá dậy, bận phục trang màu xanh thiên thanh nhìn mát mắt ghê, cộng thêm kiểu tóc đầu u 2 cục nhìn dễ thương quá

Cú nhếch mép chất lượng quá đi thôi Cúc Tịnh Y ơi

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không? - Ảnh 5

Hoa Nhung là bộ phim đề tài cổ trang tiên hiệp, được cải biên từ tác phẩm "Ngộ Trường Sinh" của nhà văn Lâm Gia Thành, nội dung chính kể về câu chuyện ngược luyến trong tam giới của phượng hoàng chuyển thế và thần mặt trời từ tương ái tương sát trở thành giúp đỡ lẫn nhau.

Phượng hoàng chuyển thế - Ngụy Chi, hạ phàm xuống nước Ngụy vào một gia đình quan lại, là một cô nương vẻ ngoài bình thường, tu vi bình thường. Kẻ hạ giới đến tiên giới phải trải qua thử thách, nàng bất ngờ phát hiện, trong giám kính chính là độc phượng tuyệt sắc khuynh thành trong truyền thuyết, nàng là phượng hoàng đầu tiên khi trời đất mới hình thành, chỉ là bị phong ấn.

Phượng hoàng vừa xuất hiện, các giới rối ren, rục rịch ngóc đầu, Ngụy Chi tuyệt nhiên không biết. Người nàng yêu thương lại trước mặt mọi người phủ nhận hôn ước, họ hàng lại ghét bỏ, từng bước từng bước, nàng không cam lòng to gan quỳ xuống cầu xin thần tiên thượng giới Viêm Việt thu nhận, nguyện vọng được như ý, sau một đêm biến thành tuyệt thế mỹ nhân.Viêm Việt, thần mặt trời, con trai của thiên quân, khôi ngô tuấn tú, tôn quý lạnh lùng, cả đời sợ nhất kiếp tình duyên. Nếu như không vượt qua được tình kiếp, họa giáng xuống chúng sinh, vì vậy Viêm Việt dùng mọi cách để giấu kín kí ức của bản thân, hòa thành thần tiên hạ giới lịch kiếp. ** Nguồn nội dung phim: Sạp báo Hoa ngữ.

Cúc Tịnh Y tập làm 'yang hồ' ở hậu trường Hoa Nhung, nhưng kiểu tóc 'cute hạt me' có phản chủ quá không? - Ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news