Tin mới

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo

Thứ sáu, 01/10/2021, 17:01 (GMT+7)

Không chỉ có nụ hôn ngấu nghiến khiến soái ca 1m83 từ chối vì quá dễ dãi, nữ chính trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu cũng hứng một rổ "gạch đá" bởi cách thể hiện có phần thái quá của mình...

Xuất hiện trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, anh chàng soái ca cao 1m83 Lê Thanh Tùng (28 tuổi, TP. HCM) đã gây ra cuộc tranh cãi bởi sau khi thản nhiên hôn bạn nữ đắm đuối, trao cơ hội tìm hiểu rồi cuối cùng lại phũ phàng từ chối hẹn hò với lý do 'không thích người quá dễ dãi'.

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 1
'Thực sự thì hồi nhỏ em ước mơ làm bác sĩ, sau đó lớn lên thì em thích làm make-up. Và hiện tại đứng đây thì em lại THÍCH LÀM VỢ ANH', Thuỳ Linh mạnh dạn nói.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích đàng trai không đáng mặt đàn ông, thích đùa giỡn tình cảm, nhiều người cũng chê trách nữ chính Thuỳ Linh (20 tuổi, TP. HCM) cho rằng cô quá dẹo, điệu chảy nước, chưa yêu ai mà quá vồ vập tấn công bạn nam.

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 2
Thuỳ Linh thả thính: 'Em thì rất là thích đi du lịch, đặc biệt là với anh, anh có đồng ý không ạ?'.

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, cô gái này gây bất ngờ khi dồn dập thả thính nam chính: "Ủa, sao mắt anh không cận mà anh không nhìn thấy em yêu anh" hay "Nhìn anh là biết con rể mẹ em".

Trong quá trình tìm hiểu, Thuỳ Linh tiết lộ rằng bản thân chưa từng yêu ai, nhưng chính sự bạo dạn và chủ động của cô nàng khiến 2 MC của chương trình vô cùng ngỡ ngàng. Thậm chí, cô còn gây sốc khi ngỏ ý muốn hôn Thanh Tùng: "Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh".

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 3
Cô nàng táo bạo đề nghị: 'Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh được không?'.

Sau nụ hôn "lướt" qua kiểu xã giao, gái xinh 20 tuổi tỏ ra tiếc nuối và đề nghị MC cho hôn lại thêm lần nữa: "Giá như khoảnh khắc đó được quay lại, em sẽ để cho nó được lâu và sâu hơn ạ. Nó hơi nhanh và vội vàng, lại lần nữa được không".

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 4
Nữ chính chủ động yêu cầu được "sờ" vào tim Thanh Tùng.

Sự bạo dạn của nữ chính khiến 2 MC bật ngửa, tròn mắt ngạc nhiên và dường như không tin được vào tai mình. Sau câu nói còn phần "hồn nhiên" của mình, Thuỳ Linh ngượng ngùng "chữa cháy": "Em chỉ nói như vậy thôi nhưng em nên giữ mình thì hơn, để lần sau đi".

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 5
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn có cả list thả thính quá táo bạo

Đáng nói là cô nàng còn không quên "bật đèn xanh" cho Thanh Tùng: "Dù sao thì em cũng lên truyền hình, hay là để em đứng yên rồi anh muốn làm gì cũng được", khiến MC Hoàng Rapper phải thốt lên: "Trời đất ơi, cái ca này nặng lắm rồi đấy nhỉ". Trước sự cổ vũ của khán giả trường quay, Thanh Tùng đã chủ động trao cho cô nàng một nụ hôn đắm đuối.

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 6
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn có cả list thả thính quá táo bạo

Trước nụ hôn ngấu nghiến với nam chính, Thuỳ Linh cũng khiến 2 MC và khán giả bội thực với cả rổ thính quá táo bạo: 'Thực sự thì là ngày hôm qua em lên phường đăng kí kết hôn nhưng người ta bảo không đủ điều kiện, anh biết thiếu gì không? Là thiếu anh đó!'; 'Em còn chưa có mối tình đầu nên chưa tìm được mẫu người đàn ông lý tưởng, nhưng bây giờ em nghĩ là mình đã tìm được mẫu người đàn ông lý tưởng của em rồi'; 'Em thấy anh giống 1 người, giống con rể của mẹ em'...

Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 7
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn có cả list thả thính quá táo bạo
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 8
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn có cả list thả thính quá táo bạo
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn quăng cả 'rổ thính' quá táo bạo 9
Ngoài nụ hôn ngấu nghiến, gái xinh bị soái ca 1m83 chê dễ dãi còn có cả list thả thính quá táo bạo

Sau khi chương trình được phát sóng, những hành động có phần "hồn nhiên", chủ động quá mức của cô gái trẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news