Tin mới

Ngọc Thanh Tâm livestream thẳng thắn nói về tin đồn sinh con cho Đàm Vĩnh Hưng

Thứ hai, 05/12/2022, 10:23 (GMT+7)

Ngọc Thanh Tâm livestream thẳng thắn nói về tin đồn đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao thời gian qua.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm livestream thẳng thắn đề cập đến những tin đồn không hay suốt thời gian qua. Khi được hỏi có phải là bạn gái mới của Matt Liu hay không, Ngọc Thanh Tâm cho biết: "Tôi nói thật là chỉ ngồi không một chỗ cũng dính tin đồn, những câu chuyện từ đâu ra ấy. Mấy tháng trước, Tâm vừa là vợ của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ của bé Polo và bây giờ lại là bồ của Matt Liu. Đố các bạn điểm chung của hai câu chuyện này là gì? Đó là chúng đều không có thật".

Ngọc Thanh Tâm livestream thẳng thắn nói về tin đồn đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet
Ngọc Thanh Tâm livestream thẳng thắn nói về tin đồn đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet

Có thể thấy, Ngọc Thanh Tâm đã khéo léo phủ nhận tin đồn là tình mới của Matt Liu cũng như là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng. Tin đồn Ngọc Thanh Tâm là bạn gái mới của doanh nhân Matt Liu bắt nguồn từ dòng trạng thái của nam CEO cho bức ảnh hồi tháng 1/2022 được sửa "Em à, anh nhớ em lắm nè... NHG" thành "Em à, anh nhớ em lắm nè... NTT". Nhiều người đồn đoán NTT là viết tắt tên người yêu mới của anh và Ngọc Thanh Tâm vô tình vướng tin đồn.

Ngọc Thanh Tâm là người được Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng giúp đỡ trên mọi mặt trận. Ảnh internet
Ngọc Thanh Tâm là người được Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng giúp đỡ trên mọi mặt trận. Ảnh internet

Thời gian vừa qua Ngọc Thanh Tâm bất ngờ bị nghi là đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Ngọc Thanh Tâm chính là mẹ ruột của con trai Mr Đàm. Thậm chí, cư dân mạng còn lôi ra loạt ảnh nữ đại gia này thân mật bên quý tử nhà Mr Đàm làm bằng chứng. Trước tin đồn đẻ con cho Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng phủ nhận và còn bật cười trước trí tưởng tượng dồi dào của netizens.

Là con gái của một đại gia thủy sản nức tiếng nhưng Ngọc Thanh Tâm lại thích cuộc sống tự lực khi còn nhỏ. Cô nàng cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhận Ngọc Thanh Tâm làm cháu nuôi, Mr Đàm tuyên bố sẽ trải thảm đỏ cho cô tiểu thư này vào showbiz.

Ngọc Thanh Tâm bên con trai của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet
Ngọc Thanh Tâm bên con trai của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet

Tuy nhiên, với bản tính thích tự lập, Ngọc Thanh Tâm đã từ chối sự nâng đỡ của Đàm Vĩnh Hưng mà muốn tự lực cánh sinh. Thay vì để Mr Đàm nâng đỡ vào con đường âm nhạc thì Ngọc Thanh Tâm lại chuyển hướng sang mảng điện ảnh. Tôn trọng quyết định của ái nữ bạc tỷ nhà đại gia thủy sản, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm đứng sau và nếu Ngọc Thanh Tâm cần gì thì sẵn sàng giúp đỡ không cần suy nghĩ. . 

Dù còn trẻ nhưng Ngọc Thanh Tâm sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cô còn nhận được nhiều lời khen khi chạm ngõ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim 'Hiệp sĩ mù'. Sau đó, Ngọc Thanh Tâm phát triển sự nghiệp dài hơi hơn với vai trò một diễn viên. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news