Tin mới

Ngọc Trinh, Ngân 98 ở nhà cũng 'cà khịa' nhau, tận lực tung hết chiêu trò

Thứ sáu, 06/08/2021, 08:26 (GMT+7)

Ngọc Trinh, Ngân 98 tiếp tục "căng đét" trong đường đua khoe sắc vóc quyến rũ của mình dù đang giãn cách ở nhà.

Ngọc Trinh và Ngân 98, cặp đôi không bao giờ muốn "hít chung một bầu không khí" sau khi xảy ra không ít màn "cà khịa" nhau trên mạng xã hội. Được coi như "kẻ thù", đối thủ của nhau, mọi động thái của Ngọc Trinh và Ngân 98 đều luôn gây chú ý. 

Trong thời gian ở nhà này, cả Ngọc Trinh và Ngân 98 đều tiếp tục đối đầu nhau "căng đét" trong đường đua tận lực khoe sắc vóc quyến rũ của mình. Lần này, so với Ngọc Trinh thì Ngân 98 táo bạo hơn. Cô nàng thường xuyên diện những bộ đồ siêu bé, siêu tí hon để lộ thân hình nuột nà, thậm chí còn khiến người xem phải đỏ mặt vì quá lộ liễu.

Ngọc Trinh, Ngân 98 ở nhà cũng 'cà khịa' nhau, tận lực tung hết chiêu trò 1
Ngân 98 tận lực sử dụng thế mạnh để khoe nhan sắc quyến rũ trên mạng xã hội. Ảnh IGNV

Bên cạnh đó, thời gian này, Ngân 98 cũng tranh thủ tận dụng hưởng thụ bên bạn trai Lương Bằng Quang. Ngoài khoe sắc vóc nuột nà, Ngân 98 còn tung cả những khoảnh khắc riêng tư bên bạn trai nhạc sĩ. 

Ngọc Trinh, Ngân 98 ở nhà cũng 'cà khịa' nhau, tận lực tung hết chiêu trò 2
Ngân 98 ngày càng táo bạo trong việc khoe sắc vóc quyến rũ. Ảnh IGNV

Chẳng thua kém Ngân 98, Ngọc Trinh cũng tận lực sử dụng quãng thời gian nghỉ ngơi ở nhà để phô diễn đường cong qua những bộ đồ thiếu vải. Không quá táo bạo như Ngân 98 nhưng ra bộ ảnh nào Ngọc Trinh cũng chất lừ bộ ảnh đấy, khiến người xem khó có thể rời mắt.

Ngọc Trinh, Ngân 98 ở nhà cũng 'cà khịa' nhau, tận lực tung hết chiêu trò 3
Ngọc Trinh cũng chẳng kém cạnh, khi khoe dáng ở một đẳng cấp cao hơn. Ảnh FBNV

Cũng chưa có bạn trai để khoe như Ngân 98, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những món ăn ngon do trợ lý Thúy Kiều nấu khiến chân dài sinh năm 1989 khó lòng từ chối. 

Cuộc sống trong thời gian giãn cách, cả Ngọc Trinh và Ngân 98 đều tận dụng để tung những bộ ảnh mát mẻ, bất phân thắng bại. Đường đua khoe vẻ đẹp trời phú của Ngân 98 và Ngọc Trinh chưa có dấu hiệu dừng lại. 

>> Xem thêm: Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm

Ngọc Trinh, Ngân 98 ở nhà cũng 'cà khịa' nhau, tận lực tung hết chiêu trò 4
Ngọc Trinh khiến Ngân 98 còn phải chạy dài mới theo kịp. Ảnh FBNV

Ra nhập làng giải trí sau Ngọc Trinh khá lâu nhưng Ngân 98 đã nhanh chóng "làm loạn" showbiz bằng chiêu trò thiếu vải chẳng kém gì đàn chị. Cả Ngọc Trinh và Ngân 98 đều sử dụng nét đẹp hình thể làm thế mạnh dấn thân vào con đường hào quang. Tuy nhiên, để có thể có được vị trí như Ngọc Trinh của hiện tại, Ngân 98 sẽ còn phải nỗ lực dài hơi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news