Tin mới

Người đàn ông giả dạng khủng long để trốn cách ly

Thứ ba, 24/03/2020, 16:45 (GMT+7)

Một người đàn ông ở Tây Ban Nha đã tin rằng nếu ông ta giả dạng khủng long sẽ không bị phát hiện nhiễm Covid-19.

Mới đây, cảnh sát thành phố Murcia, Tây Ban Nha cho biết một người đàn ông dương tính với Covid-19 nhưng vẫn cố tình lẻn ra ngoài để đi đổ rác. Để qua mặt được cảnh sát, ông này đã quyết định mặc bộ đồ khủng long T-Rex.

Người đàn ông Tây Ban Nha giả dạng khủng long để trốn cách ly

Ở Tây Ban Nha có quy định, nghiêm cấm những người nhiễm Covid-19 không tự điều trị cách ly mà ra khỏi nhà. Và dĩ nhiên, hành vi của người đàn ông này không thể qua mặt được cảnh sát.

Trên Twitter, một cảnh sát còn hài hước đùa rằng: Người dân Tây Ban Nha có thể dắt chó đi dạo nhưng khủng long thì không nên ra đường, đặc biệt là những con T-Rex nhiễm virus.

Khủng long T-Rex là nhân vật rất được yêu thích tại đây

Dưới bài viết, những bình luận hài hước từ dân mạng khiến người xem phải bật cười: "Ông ấy nói muốn đi đổ rác. Đó là một lý do quá hợp lý để ra khỏi nhà. Ông ấy đã làm tất cả chúng ta cười".

Trên thực tế, từ ngày 17/3 cảnh sát Murcia đã phát đi thông báo rằng người dân vẫn có thể ra khỏi nhà để đi bộ hay dắt chó đi dạo. Tuy nhiên, không được lấy thú cưng ra để làm cớ vi phạm lệnh hạn chế đi lại.Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news