Người thân tín bên Sơn Tùng M-TP thông minh đưa đẩy khi mượn chuyện 'nhà người ta' nói chuyện 'nhà mình'

Người thân tín luôn bên cạnh giúp Chủ tịch Sơn Tùng M-TP trong công việc đã quả thật thông minh khi chẳng cần nói nhiều, mượn chuyện "nhà người ta" để nói chuyện "nhà mình".

Mới đây, Lê Ngọc Châu - Giám đốc điều hành M-TP Entertainment, cũng là người thân tín bên Sơn Tùng đã thông minh khi "chữa cháy" ồn ào bằng cách đưa đẩy, mượn chuyện thiên hạ nói chuyện nhà mình.

Người thân tín bên Sơn Tùng M-TP thông minh đưa đẩy khi mượn chuyện 'nhà người ta' nói chuyện 'nhà mình' 1
Người thân tín bên Sơn Tùng M-TP mượn lời của bà Tôn Nũ Thị Ninh nói về vấn nạn người dùng Facebook phát ngôn bừa bãi, lập nick giả để hạ bệ người khác để nói chuyện ồn ào của Sơn Tùng vừa qua. Ảnh FBNV

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, vị CEO này bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm của bà Tôn Nữ Thị Ninh về vấn nạn việc người dùng MXH không chịu trách nhiệm với hành động, lời nói, thường tung tin thất thiệt, hoặc lập nick giả để bôi nhọ người khác. 

Động thái của người anh em thân tín bên Sơn Tùng M-TP đã khiến fan của giọng ca gốc Thái Bình rần rần vào ủng hộ. Nhiều người cho rằng, vị CEO này đang muốn mượn phát ngôn trên để nói về chuyện thời gian gần đây Sơn Tùng M-TP đang phải hứng chịu những bình luận không hay từ phía anti-fan. 

Người thân tín bên Sơn Tùng M-TP thông minh đưa đẩy khi mượn chuyện 'nhà người ta' nói chuyện 'nhà mình' 2
Chân dung CEO đồng hành cùng chủ tịch Tùng suốt thời gian dài qua. Ảnh internet

Trên thực tế, từ cuối năm 2020, đầu năm 2021, Sơn Tùng M-TP liên tục phải hứng chịu 'búa rìu' dư luận từ ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm và "gà cưng" Hải Tú rồi đến chuyện đạo nhạc.

Sau những ồn ào này, Sơn Tùng còn bị lập group anti rồi nhận lại vô vàn những bình luận tiêu cực, bức xúc. Dường như chứng kiến Chủ tịch Tùng đang đối mặt với điều tiếng không hay từ người dùng mạng xã hội, Giám đốc điều hành M-TP Entertainment đã phải có động thái. Dù không bình luận, không lên tiếng, chỉ thả nhẹ bài viết cũng đủ thấy sự thông minh, khéo léo của vị CEO này giữa lúc sóng gió chưa nguôi ngoai.

Người thân tín bên Sơn Tùng M-TP thông minh đưa đẩy khi mượn chuyện 'nhà người ta' nói chuyện 'nhà mình' 3
Không chỉ là cổ đông mà vị CEO này còn là người anh thân thiết của Sơn Tùng M-TP. Ảnh internet

Qua hành động này có thể thấy, Giám đốc điều hành M-TP Entertainment ngầm bày tỏ quan điểm không đồng tình với việc người dùng mạng xã hội vô cớ thích thì yêu không thích thì ghét, thích thì khen không thích thì dùng những lời lẽ miệt thị, đẩy người khác vào con đường cùng.

Người thân tín bên Sơn Tùng M-TP thông minh đưa đẩy khi mượn chuyện 'nhà người ta' nói chuyện 'nhà mình' 4
Ồn ào tình ái chưa qua, Sơn Tùng tiếp tục đối mặt với nghi vấn đạo nhạc. Ảnh internet

Được biết, Lê Ngọc Châu không chỉ là cổ đông kiêm Giám đốc điều hành M-TP Entertainment, còn là một người anh em thân thiết với Sơn Tùng M-TP. Anh đã cùng Sơn Tùng vạch ra đường hướng phát triển với mục tiêu đưa M-TP Entertainment trở thành công ty giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Chính vì vậy, những ồn ào vừa qua không chỉ của riêng Sơn Tùng M-TP mà với tư cách một cổ đông, vị CEO này cũng không nằm ngoài ảnh hưởng. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục