Tin mới

Mạnh Quỳnh đau lòng đến tiễn biệt người tình âm nhạc Phi Nhung

Thứ ba, 12/10/2021, 16:43 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh - người tình âm nhạc từng mang tiếng oan là bố đẻ của con gái Phi Nhung đôi mắt đỏ hoe trên chuyến bay đến tiễn biệt Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh - người tình âm nhạc gắn bó hơn 2 thập kỷ với Phi Nhung trong sự nghiệp âm nhạc chia sẻ hình ảnh với đôi mắt đỏ hoe trên chuyến bay tới tiễn biệt cố ca sĩ. 

Mạnh Quỳnh đau lòng đến tiễn biệt người tình âm nhạc Phi Nhung 1
Mạnh Quỳnh mắt đỏ hoe đến tiễn biệt người tình âm nhạc Phi Nhung. Ảnh FBNV

Cho đến giờ, 'người tình âm nhạc' của Phi Nhung vẫn chưa thể tin vào sự ra đi của nữ ca sĩ. Sau khi nhận hung tin, Mạnh Quỳnh đã vô cùng đau lòng và chờ đợi mãi mới đến ngày đến gặp lại tình nhân trong âm nhạc nhưng giờ đây cả hai lại ở hai thế giới khác nhau. 

Mạnh Quỳnh đau lòng đến tiễn biệt người tình âm nhạc Phi Nhung 2
Mạnh Quỳnh - Phi Nhung cặp tình nhân âm nhạc không bao giờ cưới giờ đây đã mỗi người một thế giới. Ảnh internet

Nam ca sĩ khẳng định, suốt hơn 2 thập kỷ qua, Phi Nhung đã hoàn thành sứ mệnh của mình với vai trò một người nghệ sĩ, một người mẹ có tấm lòng bao dung và giờ là lúc tìm sự thảnh thơi nơi cõi hồng trần. 

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp tình nhân âm nhạc đẹp trong showbiz. Cả hai đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu bước chân vào làng nhạc Việt và từ đó tạo nên cặp song ca bất hủ. 

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường gấp rút nhờ người tìm nơi ăn chốn ở sau khi bị quản lý Phi Nhung 'đuổi khéo'

Mạnh Quỳnh đau lòng đến tiễn biệt người tình âm nhạc Phi Nhung 3
Phi Nhung ra đi khiến công chúng xót xa, hụt hẫng. Ảnh internet

Sự thân thiết của cặp đôi khiến Mạnh Quỳnh bị dính nghi vấn là người tình của Phi Nhung. Thậm chí, nam ca sĩ còn bị nghi là bố đẻ của con gái Phi Nhung. Tuy nhiên, sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định mãi là tri kỷ của nhau. 

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung là nỗi đau, sự hụt hẫng đối với Mạnh Quỳnh. Được biết, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào thứ 3 ngày 12/10/2021 (tức rạng sáng thứ 4 ngày 13/10/2021 tại Việt Nam). Không chỉ Mạnh Quỳnh, mà công chúng cũng vô cùng tiếc thương, xót xa khi Ca sĩ Phi Nhung ra đi sau thời gian điều trị Covid-19

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news