Tin mới

"Nhà du hành" đến từ năm 6491 vượt qua mọi bài kiểm tra nói dối, đưa ra tiết lộ về tương lai

Thứ tư, 06/06/2018 11:46

Người đàn ông tên James tin mình bị mắc kẹt tại năm 2018 vì "cỗ máy thời  gian" của mình bị hỏng và bất ngờ khi máy xác định nói dối khẳng định đó là sự thật.

Người đàn ông tên James tin mình bị mắc kẹt tại năm 2018 vì "cỗ máy thời  gian" của mình bị hỏng và bất ngờ khi máy xác định nói dối khẳng định đó là sự thật. 

Tờ Daily Mail đưa tin cho hay, người đàn ông kỳ lạ này tên gọi là James Oliver và nói rằng mình đến từ năm 6491 và vào thời điểm đó, Trái Đất nóng lên tới mức không tưởng, người ngoài hành tinh cũng đã được phát hiện. James cho biết mình bị mắc kẹt tại năm 2018 vì cỗ máy thời gian của anh bị hỏng.

Câu chuyện mang tính đậm chất ly kỳ và huyền bí này đã khiến nhiều chuyên gia tỏ ra nghi ngờ nhưng cuối cùng, James lại vượt qua được tất cả các bài kiểm tra nói dối để chứng minh điều đó là sự thật. 

'Nhà du hành' đến từ năm 6491 vượt qua mọi bài kiểm tra nói dối, đưa ra tiết lộ về tương lai 1

James vừa thử máy nói dối vừa kể câu chuyện vượt thời gian của mình. Ảnh: Daily Mail

"Năm của tôi khác với năm của bạn. Nơi tôi đến, một năm dài hơn. Hành tinh của tôi cũng xa mặt trời hơn hành tinh của bạn, vì vậy mất nhiều thời gian để nó quay vòng. Nhưng chúng tôi có những nhà toán học thiên tài, những người có thể tính toán số năm bạn cần để di chuyển từ đây tới những nền văn minh khác. Mỗi ngày, chúng tôi liên tục tìm kiếm các hành tinh và thiên hà mới nhưng hầu hết là không có gì. Thỉnh thoảng bạn trúng số độc đắc và tìm thấy một nền văn minh mới với hành tinh mới, hệ sinh thái mới. Có rất nhiều hành tinh thông minh hơn con người. Đã có một số cuộc xung đột diễn ra nhưng hầu hết chúng đã được kiểm soát nhanh chóng bởi liên bang. Liên bang là một con tàu có nhiệm vụ giữ gìn hòa bình”, James chia sẻ.

Mặc dù câu chuyện này mang đầy màu sắc huyền bí như bộ phim "Back to the Future", tuy nhiên các chuyên gia cũng cảm thấy khá ngỡ ngàng khi anh có thể dễ dàng vượt qua dược các thử nghiệm nói dối. 

Thậm chí người đàn ông này còn tiết lộ trong tương lai, con người sẽ có hệ điều hành trí thông minh nhân tạo của riêng mình tên Siri. Hệ điều hành này có thể nhận ra người dùng bằng giọng nói. 

Không những thế, James còn khẳng định mình đến từ một thiên hà khác. 

Minh Di (tổng hợp)