Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy

Hậu "đường ai nấy đi" với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ngày càng khác lạ, đặc biệt nữ ca sĩ còn dính nghi vấn 'trùng tu' nhan sắc. 

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh khiến fan xao xuyến khi khoe nhan sắc xinh đẹp và ngày càng khác lạ của mình. Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc một cách ngoài sức tưởng tượng của fan.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy 1
Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy. Ảnh IGNV

Trong loạt ảnh mới, Khổng Tú Quỳnh còn làm dấy lên nghi vấn "trùng tu" nhan sắc khi để lộ vòng trên to bất thường. Trước tin đồn "trùng tu", Khổng Tú Quỳnh chọn cách im lặng. 

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy 2
Phong cách thời trang của Khổng Tú Quỳnh cũng thay đổi nhiều sau khi chia Ngô Kiến Huy. Ảnh IGNV

Sau khi dứt tình với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới. Nàng Dâu Tây trở lại với hình ảnh trẻ trung, cá tính và không kém phần quyến rũ. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của Khổng Tú Quỳnh cũng phóng khoáng hơn thời còn yêu Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ đã chứng minh rằng "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy 3
Khổng Tú Quỳnh chứng minh nhan sắc đẹp nhất khi không thuộc về ai. Ảnh IGNV

Trước sự thay đổi tích cực, trong giới râm ran tin đồn Khổng Tú Quỳnh có người mới. Người bạn thân của Khổng Tú Quỳnh là Đông Nhi cũng từng úp mở điều này. Tuy nhiên, giọng ca 'Mãi mãi là một lời nói dối' chọn cách im lặng trước sự tò mò của công chúng.

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy 4
Khổng Tú Quỳnh dính nghi vấn 'trùng tu' nhan sắc. Ảnh FBNV

Khổng Tú Quỳnh đã dành cả thanh xuân gần 1 thập kỷ để yêu và ở bên Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ đến với Ngô Kiến Huy vào đúng thời điểm ồn ào nhất của bạn trai. Bỏ mặc những ồn ào không hay về chàng Bắp, Khổng Tú Quỳnh vẫn dành trọn tình yêu cho Ngô Kiến Huy. 

Nhan sắc khác lạ của Khổng Tú Quỳnh sau khi 'đường ai nấy đi' với Ngô Kiến Huy 5
Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay trong hòa bình, không ồn ào. Ảnh internet

Những tưởng, mối tình từng vượt qua nhiều sóng gió đó sẽ có cái kết trọn vẹn nhưng rồi vẫn đứt gánh giữa đường trong sự tiếc nuối. Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chọn cách chia tay trong văn minh, không ồn ào, không đấu tố. Kể từ khi chia tay, cả hai cũng không còn nhắc về nhau nhưng khẳng định vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục