Nhờ 'chị Google' chỉ đường đi đón dâu, chú rể suýt kết hôn nhầm người

Quá tin tưởng vào màn chỉ đường của ứng dụng Google Map, chú rể đã đến nhầm nhà cô dâu và suýt chút nữa xảy ra màn "lên nhầm kiệu hoa".

Tờ Tribun News của Indonesia mới đây đã đưa tin về một sự việc hi hữu xảy ra ở tinh Java khi chú rể suýt chút nữa kết hôn nhầm với cô dâu khi ứng dụng Google Maps chỉ sai đường.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/4 vừa qua khi cô dâu Ulfa (27 tuổi) đang chuẩn bị đón chờ vị hôn phu của mình. Thế nhưng nhà trai lại đến muộn để rồi sau đó một chú rể khác cùng đoàn nhà trai bất ngờ xuất hiện. 

Nhờ 'chị Google' chỉ đường đi đón dâu, chú rể suýt kết hôn nhầm người  1
Nhà gái chào đón nhầm chú rể, trong khi nhà trai vẫn thản nhiên đem lễ vật vào hỏi cưới. Ảnh: Internet

Khi chuẩn bị đến giờ làm lễ mà chú rể và nhà trai vẫn chưa thấy đâu, đàng nhà gái tỏ ra vô cùng sốt ruột. Thế rồi chú rể và nhà trai xuất hiện và nhà gái lập tức mời họ vào để chuẩn bị tiến hành hôn lễ.

Chuyện thật như đùa khiến nhiều người đặt ra câu hỏi chẳng nhẽ nhà gái lại không hề biết mặt mũi chú rể và thành viên bên nhà trai ra sao? Có thể do quá vội vã tổ chức nên nhà gái còn không xác nhận danh tính chú rể, trong khi cô dâu đang mải thay đồ trong phòng nên không hề biết chuyện gì đang xảy ra ngoài kia. 

Nhờ 'chị Google' chỉ đường đi đón dâu, chú rể suýt kết hôn nhầm người  2
Chỉ đến khi sự việc được phát hiện, nhà trai mới tá hỏa rời đi cùng sính lễ. Ảnh chụp từ clip

Hóa ra chú rể và nhà trai đã đến nhầm đám cưới. Nguyên nhân là bởi trong cùng làng đó cũng có một đám cưới diễn ra. Thay vì đến đám cưới của mình thì chú rể và nhà trai lại bị "chị Google" chỉ nhầm đường vào hôn lễ của cô dâu Ulfa. Run rủi thế nào, chú rể của cô dâu này cũng đến muộn vì sự cố khi di chuyển. 

Nhờ 'chị Google' chỉ đường đi đón dâu, chú rể suýt kết hôn nhầm người  3
Thành viên trong nhà trai gửi lời xin lỗi đến nhà gái vì sự cố đáng tiếc. Ảnh chụp từ clip

Khi phát hiện có nhầm lẫn, cả hai bên gia đình cũng vô cùng hoang mang. Ngay sau đó, phía nhà trai đã gửi lời xin lỗi tới gia đình cô Ulfa và lấy lại quà để di chuyển tới địa điểm tổ chức đám cưới chính xác của mình.

Rất may chàng chú rể này không "lên nhầm kiệu hoa", nếu không chẳng biết sẽ có chuyện dở khóc dở cười nào tiếp tục xảy ra nữa. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục