Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, Quang Hải thắng áp đảo giải thưởng của VCK U23 châu Á

"Cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải đã bỏ quá xa đối thủ xếp sau để giành giải thưởng bàn thắng biểu tượng của các VCK U23 châu Á.

Vào ngày 12/12 vừa qua, BTC VCK U23 châu Á đã phát động cuộc thi bầu chọn bàn thắng biểu tượng giải U23 châu Á. Trong số này, pha lập công của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á 2018 cũng góp mặt.

Ban đầu, bàn thắng của Quang Hải bị pha lập công của Mahdi Torabi từ U23 Iran áp đảo. Tuy nhiên chỉ sau khi các phương tiện truyền thông Việt Nam kêu gọi bầu chọn, pha lập công của Quang Hải đã bứt tốc ngoạn mục. Số lượt bình chọn cho "cầu vồng trong tuyết" tăng đột biến, thậm chí có những thời điểm còn khiến trang bầu chọn gặp sự cố vì lượng truy cập quá đông.

Sau 10 ngày phát động, cuộc bầu chọn đã khép lại vào ngày 22/12. Và Quang Hải chính là chủ nhân của bàn thắng biểu tượng của các VCK U23 châu Á với hơn 1,1 triệu lượt bình chọn. Pha sút phạt của số 19 có lượt bình chọn gấp gần 4 lần với bàn thắng của Mahdi Torabi ghi được trong trận đấu vòng bảng U23 châu Á 2016 giữa U23 Iran và U23 Trung Quốc.

Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, Quang Hải thắng áp đảo giải thưởng của VCK U23 châu Á  1

Bàn thắng của Quang Hải nhận được hơn 1,1 triệu lượt vote chỉ trong 10 ngày bình chọn. Ảnh chụp màn hình

Hiện Quang Hải đang cùng U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan đầu năm tới. NHM kì vọng nhạc trưởng sẽ tiếp tục có màn trình diễn tuyệt hảo như những gì anh đã làm được cách đây 2 năm tại Trung Quốc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục