Những số 7 bí ẩn và chết chóc trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi

(Tinmoi.vn) Trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi làm ít nhất 298 người chết có rất nhiều chi tiết liên quan đến con số 7 bí ẩn và chết chóc.

(Tinmoi.vn) Trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi làm ít nhất 298 người chết có rất nhiều chi tiết liên quan đến con số 7 bí ẩn và chết chóc.

 

Cụ thể, máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 vừa bị bắn rơi của Malaysia Airlines bay chuyến đầu tiên ngày 17/7/1997 và bị bắn hạ đúng 17 năm sau đó, vào ngày 17/7/2014. Các con số trong năm 2014 cộng lại cũng có tổng bằng 7 (2+0+1+4 =7).

Sự trùng hợp và bí ẩn liên quan đến số 7 trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi khiến nhiều người giật mình và gọi đây là con số chết chóc.

Những số 7 bí ẩn và chết chóc trong vụ máy bay MH17 bị bắn rơi 6

Hiện trường vụ máy bay MH17 bị bắn rơi ở Ukraine với nhiều tình tiết liên quan đến con số 7.

Một cư dân mạng chia sẻ: “Mình bị ám ảnh bởi các con số, thích nhất số 7 nên có sự kiện gì xảy ra thì trong đầu đều nhẩm tính. Vừa đọc bài máy bay Malaysia rơi ở Ukraine, trong đầu lại nhẩm tính và chợt giật mình.

Trước nay con số 7 luôn bí ẩn. Chẳng đơn giản mà tạo hóa lại tạo ra 7 màu trong cầu vồng, một tuần có 7 ngày hay đến chọn kì quan thế giới cố đại hay hiện đại cũng đều chọn con số 7”.

Duy Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

MH17

Báo Nga: 'Phương Tây nên giữ lấy răng vì ngụy tạo vụ MH17'
Báo Nga: "Phương Tây nên giữ lấy răng vì ngụy tạo vụ MH17"

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Zvezda, các chuyên viên quân sự Nga cho rằng, báo cáo sơ bộ mới công bố của nhóm nghiên cứu quốc tế điều tra vụ máy bay MH17 bị bắn hạ rất giống với lối điều tra của WADA về các vận động viên Nga tại Olympic và Paralympic.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục