Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ekip 'dìm hàng' không thương tiếc

Ninh Dương Lan Ngọc đã bị chính ekip ra tay dìm hàng không thương tiếc.

Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã trở thành 'nạn nhân' khi bị ekip làm phim chụp lại toàn bộ hình ảnh khi đang ngủ để 'dìm hàng'.

Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ekip 'dìm hàng' không thương tiếc 1

Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ekip 'dìm hàng' không thương tiếc 2Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ekip 'dìm hàng' không thương tiếc 3Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ekip 'dìm hàng' không thương tiếc 4Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ekip 'dìm hàng' không thương tiếc 5Loạt ảnh dìm hàng khó đỡ của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Thay vì giấu nhẹm để giữ hình ảnh ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ hình ảnh này lên Fanpage cá nhân để "bóc phốt" đoàn phim, kèm lời nhắn:

"Make up từ 1 giờ sáng quay tới 6 giờ tối thì liêm sỉ chả quan trọng bằng giấc ngủ nha quý vị ơi. Ngọc hú hồn khi ekip "Gái già lắm chiêu" đã làm điều tàn nhẫn này với Ngọc luôn đó".

Ngay sau vài giờ chia sẻ, loạt hình ảnh khó đỡ này của Ninh Dương đã gây bão với gần 30.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội.

Không ngờ rằng, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị chính ekip của mình 'dìm hàng' không thương tiếc, khiến hình ảnh ngọc nữ của cô nàng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục