Tin mới

NSND Công Lý chính thức xác nhận việc có tham gia Táo Quân hay không?

Thứ ba, 28/12/2021, 21:03 (GMT+7)

NSND Công Lý đã lên tiếng chính thức trước những lời đồn đoán vừa qua về việc xuất hiện trong chương trình Táo quân.

Tối 26/12, nghệ sĩ Vân Dung đã đăng tải ảnh chụp bên Công Lý, Tự Long trong chương trình Táo quân nhằm cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup. Tuy nhiên, hình ảnh này đã khiến nhiều người lầm tưởng là Vân Dung ngầm tiết lộ NSND Công Lý vẫn tham gia Táo quân năm nay.

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Trước những thông tin hỗn loạn, phía NSND Công Lý lên tiếng chính thức về Táo Quân 2022. Trao đổi với báo Tiền phong, đại diện của "Cô Đẩu" cho biết hiện tại NSND Công Lý vẫn đang theo phác đồ điều trị của các bác sĩ và chuyên gia trị liệu, đồng thời nam nghệ sĩ cũng chưa nhận được thông tin gì từ lãnh đạo đài truyền hình Việt Nam.

Thời gian vừa qua, Công Lý chỉ lên Nhà hát Kịch Hà Nội để gặp mặt một số anh em đồng nghiệp chứ chưa từng đến tập chương trình Táo quân năm nay như một số nơi đăng tải thông tin. Về bức ảnh do Vân Dung đăng tải, đại diện của NSND Công Lý cho biết đây là bức ảnh cũ đã chụp từ trước nên đã gây ra hiểu lầm không đáng có.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Công Lý từng chia sẻ về vai diễn Bắc Đẩu của mình: “Vào vai cô Đẩu, tôi cũng gặp nhiều áp lực, bởi làm thế nào năm sau diễn phải hay hơn, hấp dẫn hơn năm trước. Tôi đã nhiều lần đề nghị đạo diễn Đỗ Thanh Hải về việc không đảm nhận vai Bắc Đẩu bởi vì... quá mệt nhưng đều không được.

Đỗ Thanh Hải bảo, tôi cứ đóng Bắc Đẩu đi, cậu ấy không cần cái õng ẹo của tôi mà cần cái tinh thần của Công Lý. Không phải tôi kiêu nên mới bảo Hải thế mà tôi sợ khán giả thấy mình nhiều nên chán... Năm nào, gần Tết khán giả gặp cũng nói thiếu Táo quân thì Tết nhạt lắm. Đó là động lực cho chúng tôi làm nghề”.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news