Tin mới

NTK Thái Công review tấm gương giá 2 tỷ trong nhà nữ đại gia Sài thành, dân tình kêu thua hàng chợ

Thứ ba, 13/07/2021, 17:00 (GMT+7)

Mới đây, NTK Thái Công lại gây tranh cãi khi chia sẻ đoạn clip chiếc gương với khung mạ vàng giá 2 tỷ do chính tay mình chọn lựa trong căn nhà một nữ đại gia. Nhiều người thắc mắc, tò mò gương gì tận 2 tỷ.

Trong đoạn clip, NTK nổi tiếng tận tình diễn giải vẻ đẹp của chiếc gương cho nữ đại gia Shynh: "Đây là vàng thật 24K, mạ lên và điêu khắc lên do công ty của Ý làm ra. Mà em thấy nó rất đẹp, nó không bóng lưỡng hay hơi sến. Nó chỉ giống như một lớp vàng phủ lên, em thấy không, chỗ này nó bóng và chỗ này nó mờ, những chi tiết này rất là đẹp".

NTK Thái Công review tấm gương giá 2 tỷ trong nhà nữ đại gia Sài thành, dân tình kêu thua hàng chợ 1
NTK Thái Công nổi danh là một NKT nội thất với phong cách sang chảnh, anh thường xuyên được các đại gia để mắt, mời về chỉnh trang cho căn nhà của mình với giá tiền cả hàng triệu USD.

Đáp lại lời Thái Công, nữ đại gia Lê Thị Xuân (Shynh) cho biết cô cảm thấy có chiếc gương này nhà trông rộng hơn hẳn, nhìn mình trong gương cũng đẹp hơn nhiều.

NTK Thái Công review tấm gương giá 2 tỷ trong nhà nữ đại gia Sài thành, dân tình kêu thua hàng chợ 2
NTK Thái Công review tấm gương giá 2 tỷ trong nhà nữ đại gia Sài thành, dân tình kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn

Ngay khi clip được đăng tải, dân tình đua nhau tranh cãi về giá trị thật sự của chiếc gương. Một số người khen chiếc gương quá sang chảnh: 'Mấy ba mấy má không có tiền nên không hiểu đâu. Đừng dạy người giàu cách xài tiền.'; Cái gương xuất sắc ghê, không cần makeup em cũng xinh nè'....

NTK Thái Công review tấm gương giá 2 tỷ trong nhà nữ đại gia Sài thành, dân tình kêu thua hàng chợ 3
Nữ đại gia Lê Thị Xuân (Shynh) - một doanh nhân sở hữu chuỗi spa và thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng từng thuê Thái Công thiết kế Sky Villa rộng 200m2 và mạnh tay chi hẳn 1 triệu đô.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng chiếc gương này đang "làm quá" chứ giá không đến thế. Gương này ở Việt Nam kịch kim 30 triệu thôi nha, đâu ra 2 tỷ. 'Gương mạ vàng chứ có phải đúc bằng vàng đâu mà giá tiền tỷ.'; Đưa mình 10 triệu mình mua cái còn đẹp hơn'... là những bình luận từ dân mạng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news