Nữ ca sĩ Nigeria đổi trinh tiết cứu hơn 200 nữ sinh bị bắt cóc

(Tinmoi.vn) Nữ ca sĩ Adokiye nguyện sẽ ngủ cùng 10-12 người đàn ông mỗi đêm để đổi lại tự do cho 276 nữ sinh bị phiến quân Boko Haram bị bắt cóc hồi tháng 4 vừa qua.

(Tinmoi.vn) Nữ ca sĩ Adokiye nguyện sẽ ngủ cùng 10-12 người đàn ông mỗi đêm để đổi lại tự do cho 276 nữ sinh bị phiến quân Boko Haram bị bắt cóc hồi tháng 4 vừa qua.

Nữ ca sĩ Nigeria đổi trinh tiết cứu hơn 200 nữ sinh bị bắt cóc 5

Adokiye nguyện đổi trinh tiết để những kẻ khủng bố trả tự do cho 276 nữ sinh

Cô ca sĩ nhạc pop kiêm Đại sứ Hòa binh Liên hợp quốc người Nigeria đã gửi đi thông điệp trên mạng xã hội rằng cô sẵn sàng đánh đổi trinh tiết của mình để các chiến binh Hồi giáo Boko Haram trả tự do cho hàng trăm nữ sinh bị bắt cóc.

Adokiye, 23 tuổi đề nghị các thành viên nhóm khủng bố Boko Haram thả 276 nữ sinh mà họ đã bắt cóc vào hồi tháng tư tại thị trấn Chibok.

Trả lời phỏng vấn tờ Vanguard, cô ca sĩ kiêm diễn viên này nói: “Giờ là 11h đêm, bạn có biết tôi đang nghĩ gì không? Những bé gái, nơi các em đang bị giam giữ và điều gì có thể xảy ra với các em? Thật không công bằng. Các em còn quá nhỏ. Tôi nguyện dâng hiến bản thân mình để đổi lấy tự do cho các em”.

Đại sứ Hòa bình của Liên hợp quốc nói thêm: “Đó là những cô bé từ 12-15 tuổi. Tôi nhiều tuổi hơn và có kinh nghiệm hơn nhiều. Ngay cả khi phải phục vụ từ 10-12 người đàn ông mỗi đêm tôi cũng không quan tâm. Chỉ cần thả các bé gái ra cho họ trở về với cha mẹ”.

Nữ ca sĩ Nigeria đổi trinh tiết cứu hơn 200 nữ sinh bị bắt cóc 6

Hình ảnh các nữ sinh bị bắt có được công bố trên một đoạn video

Vụ bắt cóc 276 nữ sinh đã gây rúng động toàn thế giới. Rất nhiều người nổi tiếng và những lãnh đạo cấp cao như Thủ tướng Anh David Cameron, bà Michelle Obama đã sử dụng Twitter để cùng tham gia chiến dịch Bring Back Our Girls.

Bảo Linh (Theo tin tức từ Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục