Tin mới

Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi

Chủ nhật, 18/07/2021, 19:28 (GMT+7)

Theo con trai là F0 vào khu cách ly để tiện bề chăm sóc, nữ diễn viên Kim Đào cũng dương tính với Covid-19.

Mới đây, nữ diễn viên Kim Đào cho biết đã dương tính với Covid-19 sau khi theo con trai vào khu cách ly từ ngày 12/7. "Con hẻm nơi tôi ở quận Bình Thạnh bị phong tỏa vì có ca mắc Covid-19. Bé Thọ - con trai tôi - không ra khỏi nhà nhưng cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Thương con nên tôi phải đi cùng vào khu cách ly. 5 ngày sau, tôi cũng mắc Covid-19", nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi 1
Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi

Chia sẻ về sức khỏe hiện tại của 2 mẹ con, Kim Đào cho hay: "Tối 17/7, các bác sĩ tại đây thông báo tôi cũng bị nhiễm Covid-19. Tôi cảm giác mệt, sốt nhẹ, ho nhiều và bị tiêu chảy, mất khứu giác và vị giác... Hiện hai mẹ con cố gắng bảo nhau vượt qua. Chúng tôi uống thuốc hạ sốt, vitamin C, súc miệng bằng nước muối, năng vận động... và đỡ hơn phần nào".

Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi 2
Rất nhiều cư dân mạng và đồng nghiệp đã gửi động viên, an ủi, khích lệ tinh thần, cầu chúc cho 2 mẹ con bình an.

Trong khoảng thời gian tại khu cách ly, 2 mẹ con nữ diễn viên luôn cố gắng bồi bổ, tắm nắng và tập thể dục nâng cao sức khoẻ. Kim Đào cũng thường xuyên cập nhật tình hình sức khoẻ lên trang cá nhân để người hâm mộ được biết.

Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi 3
Kim Đào tự tin sẽ chiến thắng Covid-19. Ảnh: NVCC.

"Ngày thứ 6 trong khu cách ly. Tôi bắt đầu thấy mình mệt một chút. Sốt 1 chút, ho nhiều 1 chút, trong đàm có 1 chút máu, khó thở 1 chút, tiêu chảy, mất hết mùi vị, tôi không ngửi bất kể mùi gì, ăn gì cũng không cảm nhận được vị, tôi li bì vào giấc ngủ... Nhưng tôi không cho bản thân mình như vậy.

Sốt thì tôi uống hạ sốt, ho thì súc nước muối, tôi nhỏ mắt, nhỏ mũi, tiêu chảy thì uống nhiều nước, rồi uống C, mất mùi vị tôi nấu gừng xả chanh xông lên, và uống... Tôi làm đi làm lại, làm đi làm lại. Tôi tin tôi sẽ thắng. Thọ vẫn khỏe và em tin mình cũng sẽ thế", Kim Đào chia sẻ trong bài đăng vào tối 17/7.

Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi 4
Nhóm của Kim Đào đạt giải Ba chung kết Làng hài mở hội năm 2016.

Kim Đào sinh ra trong một gia đình gốc Khơ-me tại Rạch Giá, Kiên Giang. Cha Đào mất sức lao động, còn mẹ thì đi làm giúp việc cho người chú tại Sài Gòn. Để có tiền mưu sinh cô phải đi làm thuê, rửa ly trong quán cafe.

Nữ diễn viên mắc Covid-19 sau khi vào khu cách ly chăm sóc con trai 10 tuổi 5
Kim Đào lồng tiếng vai chính - Phù thủy Zeta trong phim Angry Birds.

 Kim Đào từng lồng tiếng cho nhân vật chính - chim phù thủy Zeta. Chất giọng và lối diễn xuất bằng giọng nói của Kim Đào được phía đối tác, hãng Sony Pictures đánh giá cao.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news