Tin mới

Nửa đêm Phương Oanh bỗng than thở về sự tan vỡ: CDM đồng loạt réo tên Shark Bình

Thứ năm, 15/12/2022, 09:18 (GMT+7)

Động thái bất ngờ của Phương Oanh sau thời gian dám vượt qua bão dư luận để ở bên Shark Bình khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng mối quan hệ của cả hai.

Đêm muộn ngày 14/12, trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh bất ngờ có động thái gây chú ý. Theo đó, diễn viên "Quỳnh Búp Bê" đã chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Thì ra... cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào".

Nửa đêm Phương Oanh bỗng than thở về sự tan vỡ: CDM đồng loạt réo tên Shark Bình
Nửa đêm Phương Oanh bỗng than thở về sự tan vỡ: CDM đồng loạt réo tên Shark Bình

Chia sẻ của Phương Oanh nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng, không ít người cho rằng nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ mối quan hệ gây tranh cãi với Shark Bình. Ẩn ý về sự chia xa, mối quan hệ đứng bên bờ vực thẳm.

"Chả nhẽ lại là chia tay sau những lần không hiểu nhau. Long mạch này đang có dấu hiệu nứt đấy nhé, cần shark nào đấy vá gấp".

"Hay là búp bê và cá mập lại chia tay rồi".

"Bây giờ mới nhận ra là phải đánh đổi quá lớn sao, quá muộn rồi".

"Bảo rồi chị đừng nói đạo lý. Chị cứ ung dung thôi đây cứ up tỏ ra nữ cường. Càng tỏ ra như thế bên trong càng mệt mỏi thôi"...

Shark Bình và Phương Oanh thời điểm mặn nồng
Shark Bình và Phương Oanh thời điểm mặn nồng
Nửa đêm Phương Oanh bỗng than thở về sự tan vỡ: CDM đồng loạt réo tên Shark Bình - Ảnh 1

Hiện tại chính chủ đã xóa bài đăng sau những bình luận hoang mang của Cộng đồng mạng. Phương Oanh cũng không lên tiếng về nguyên nhân thực sự trong khi đó bên kia Shark Bình cũng có động thái ẩn ý về chuyện làm đám cưới. Điều này càng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán, thắc mắc chuyện gì đang thực sự xảy ra. 

Nửa đêm Phương Oanh bỗng than thở về sự tan vỡ: CDM đồng loạt réo tên Shark Bình - Ảnh 2

Trước đó vào ngày 26/8, mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh thân mật giữa Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê". Cùng ngày, Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với Shark Bình. Nữ diễn viên khẳng định rằng khi đến với nhau, cô và Shark Bình vẫn độc thân. Mối quan hệ tình cảm này đã khiến cư dân mạng dậy sóng, không ngừng tranh cãi suốt nhiều tháng qua.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news