Tin mới

Ông bầu công khai toàn bộ cát-sê Hồ Văn Cường, xin lỗi Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng

Thứ hai, 11/10/2021, 09:19 (GMT+7)

Một 'ông bầu' hải ngoại 'nói rõ sự thật' cát-sê Hồ Văn Cường khi lưu diễn ở Úc cùng Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung ra đi, bà Phương Hằng vẫn liên tục nhắc đến cô với ồn ào về chuyện giữ tiền cát-xê của con nuôi - Hồ Văn Cường. Đây là lùm xùm từng khiến công chúng quan tâm và đến nay vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Phía Phi Nhung là Hồ Văn Cường vẫn giữ trạng thái im lặng về vụ việc. Mới đây, một "ông bầu" nổi tiếng tại hải ngoại bất ngờ tiết lộ cát-sê của Hồ Văn Cường khi lưu diễn ở Úc không nhiều như khán giả lầm tưởng.

Ông bầu công khai toàn bộ cát-sê Hồ Văn Cường, xin lỗi Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng 1
Ảnh: internet

Người này cho biết: "Nếu tôi biết được bản chất của Cường và gia đình Cường như ngày hôm nay thì tôi không bao giờ vì một sự kiêng nể nào để đồng ý đưa Cường qua Úc lưu diễn như tôi đã làm. Chắc chắn ít ai biết được nỗi lo sợ của bầu sh.ow hải ngoại khi mời nghệ sĩ đi lưu diễn ở Mỹ, Úc hay châu Âu là bị quản lý của nghệ sĩ kẹp "gà" đi theo. Thông thường những nghệ sĩ được khán giả yêu mến thì mỗi năm đến Úc lưu diễn 3-4 lần, cá biệt có những nghệ sĩ đến Úc 5-6 lần.

Ông bầu công khai toàn bộ cát-sê Hồ Văn Cường, xin lỗi Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng 2
Ảnh: internet

Đầu năm 2017, tôi làm chương trình đại nhạc hội lưu diễn tại Úc, những nghệ sĩ được khán giả yêu cầu, trong đó có cố Ca sĩ Phi Nhung. Sau khi liên hệ với quản lý để mời Phi Nhung thì tôi được lời đề nghị từ quản lý rằng: "Nếu anh muốn Phi Nhung góp mặt trong lần này thì anh cố gắng thu xếp cho thêm con nuôi của Phi Nhung đi kèm nhe”. 

Quản lý Phi Nhung thẳng thắn: “Anh chỉ cần lo giúp visa và vé máy bay cho cháu. Anh không cần phải trả cát-sê, chủ yếu là cho cháu có cơ hội được cọ xát và làm quen với sân khấu, khán giả hải ngoại và cho cháu có cơ hội được đi nước ngoài". 

Ông bầu công khai toàn bộ cát-sê Hồ Văn Cường, xin lỗi Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng 3
Ảnh: internet

Anh cũng cho biết thêm: "Thực tế một phí làm visa đi Úc khoảng 1.200 - 1.500 đô la Úc, một vé máy bay khứ hồi giá 1.000-1.500 đô la Úc tuỳ thời điểm, vé máy bay nội địa, kèm theo khách sạn trong thời gian lưu diễn cũng hết 3.500 - 4.500 đô la Úc cho mỗi người. Với số tiền đó bỏ ra cho một người không có tên để bán được vé thì cũng đã một vấn đề khó khăn lắm rồi, nhưng vì để mời được ca sĩ Phi Nhung trong thời điểm đó, bắt buộc phải chấp nhận lời đề nghị kẹp "gà" miễn phí của quản lý Phi Nhung. Sau lần này thì Hồ Văn Cường cũng đến Úc lưu diễn thêm 1-2 lần nữa và cùng chung một điều kiện là: Đi diễn miễn phí chỉ lo vé máy bay và visa”.

Ông bầu công khai toàn bộ cát-sê Hồ Văn Cường, xin lỗi Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng 4
Ảnh: internet

Người này thẳng thắn nhận định việc nghệ sĩ không không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-sê cũng như nhận tiền cát-sê là hoàn toàn chính xác: “Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả”. Đồng thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường: “Con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc! Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về Con sau này nếu con tiếp tục làm nghề”.

Ông bầu công khai toàn bộ cát-sê Hồ Văn Cường, xin lỗi Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng 5
Ảnh: chụp màn hình

Cuối bài chia sẻ, ông bầu này gửi lời tới Phi Nhung: “Em xin được cúi đầu xin lỗi chị. Đúng ra em không nên nhắc đến chị trong lúc này!".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news