Phát hiện vật thể lạ trong xác các phi công chuyến bay MH17

Hãng tin RIA Novosti dẫn lời từ phát ngôn viên Hội đồng An ninh Hà Lan cho biết, họ đã phát hiện một số vật thể không xác định trong xác các phi công trên máy bay MH17 và hiện đang tiến hành xác minh.

Hãng tin RIA Novosti dẫn lời từ phát ngôn viên Hội đồng An ninh Hà Lan cho biết, họ đã phát hiện một số vật thể không xác định trong xác các phi công trên máy bay MH17 và hiện đang tiến hành xác minh.

 

"Một số mảnh vỡ được tìm thấy trong xác của các thành viên phi hành đoàn, các phi công. Chúng tôi phải điều tra để xác minh xem liệu chúng có phải là mảnh vỡ của máy bay hay đến từ các đối tượng bên ngoài. Chúng tôi vẫn chưa có gì chắc chắn về những vật thể này. Các chuyên gia vẫn đang tiến hành kiểm nghiệm thi thể", bà Sarah Vernooij, phát ngôn viên Hội đồng An ninh Hà Lan cho biết.

 

Phát hiện vật thể lạ trong xác các phi công chuyến bay MH17 4

Thi thể các nạn nhân xấu số trong chuyến bay MH17 được thu thập tại hiện trường

Một báo cáo sơ bộ về nguyên nhân máy bay rơi đã được công bố hôm 9/9. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng máy bay bị rơi từ trên không vì "những hư hỏng cấu trúc do ảnh hưởng bên ngoài từ một loạt đối tượng năng lượng cao".

Báo cáo cũng khẳng định rằng “không có dấu hiệu cho thấy MH17 bị rơi do lỗi kỹ thuật hay do hành động nào đó của phi hành đoàn”.

Kết quả báo cáo này đã hỗ trợ thêm cho khẳng định trước đó: máy bay đã bị trúng tên lửa. Thảm họa máy bay MH17 bị rơi đã khiến 298 người thiệt mạng, trong đó có 2/3 là người Hà Lan.

 

Yên Yên (Nguồn: RIA Novosti)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Sự kiện

MH17

Báo Nga: 'Phương Tây nên giữ lấy răng vì ngụy tạo vụ MH17'
Báo Nga: "Phương Tây nên giữ lấy răng vì ngụy tạo vụ MH17"

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Zvezda, các chuyên viên quân sự Nga cho rằng, báo cáo sơ bộ mới công bố của nhóm nghiên cứu quốc tế điều tra vụ máy bay MH17 bị bắn hạ rất giống với lối điều tra của WADA về các vận động viên Nga tại Olympic và Paralympic.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục