Tin mới

Phi Nhung bất ngờ hé lộ về quá khứ 'nên duyên' với sao TVB đình đám

Thứ ba, 30/03/2021, 18:38 (GMT+7)

ít ai biết, trong quá khứ Phi Nhung từng có cơ duyên với loạt sao TVB đình đám trong đó có tài tử Ngụy Tuấn Kiệt.

Phi Nhung là một trong những giọng ca dòng nhạc trữ tình, dân ca được rất nhiều khán giả quý mến. Cô có tình yêu nghề sâu sắc và tấm lòng nhân ái khiến bao người ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh tham gia đóng phim tại Trung Quốc cách đây nhiều năm. Kèm theo đó là dòng chia sẻ thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật trong suốt bao năm qua của mình. "Mới sáng hại não cả nhà nè. Có nhận ra ai không? Không có công việc gì mà tôi sợ một khi đã yêu nghề, hihihi. Cũng phải nói tui cũng lì lắm nhen", Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân.

Phi Nhung khoe ảnh 'nên duyên' với sao TVB trong quá khứ. Ảnh: FBNV
Phi Nhung khoe ảnh 'nên duyên' với sao TVB trong quá khứ. Ảnh: FBNV

Nhiều người hâm mộ rất nhanh chóng đã nhận ra nhân vật chụp cùng Phi Nhung trong loạt hình ảnh mà cô đăng tải chính là tài tử TVB Ngụy Tuấn Kiệt. Được biết, từ hơn 10 năm trước mẹ nuôi Hồ Văn Cường đã có dịp góp mặt trong một tác phẩm hợp tác Việt Trung mang tên Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát.

Trong bộ phim này, Phi Nhung đã có cảnh quay nên duyên vợ chồng với Ngụy Tuấn Kiệt. Phía hậu trường, nữ ca sĩ cũng rất tích cực chụp ảnh cùng với các diễn viên TVB khác để lưu giữ khoảnh khắc hợp tác đặc biệt này.

Phi Nhung bất ngờ hé lộ về quá khứ 'nên duyên' với sao TVB đình đám - Ảnh 1

Được biết vì một vài lý do mà bộ phim không được công chiếu tại Việt Nam. Ban đầu bên cạnh Phi Nhung, phim còn có sự hiện diện của Ca sĩ Nguyên Vũ. Tuy nhiên vì một số bất đồng mà Nguyên Vũ không còn góp mặt, chỉ còn duy nhất Phi Nhung là người Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bộ phim này.

Phi Nhung bất ngờ hé lộ về quá khứ 'nên duyên' với sao TVB đình đám - Ảnh 2

Đúng với tinh thần yêu nghề, hết mình vì nghệ thuật, Phi Nhung vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và chăm chỉ luyện tập tiếng Trung để có thể có diễn xuất tốt, đồng thời thể hiện được ca khức trong phim. Những nỗ lực đó cũng được nhiều người đồng nghiệp nước bạn cũng như khán giả Việt Nam công nhận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news