Phùng Ngọc Huy bất ngờ nhắc đến số tiền sao Việt quyên góp cho con gái Mai Phương

Hành động mới đây của Phùng Ngọc Huy thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau khi Mai Phương qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng chia sẻ về việc nuôi dưỡng con gái ruột của mình sau khi nhận nhiều chỉ trích vô tâm lúc Mai Phương qua đời.

"Lời cám ơn. Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật. Đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho Huy có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.", Phùng Ngọc Huy viết trên trang cá nhân của mình.

Phùng Ngọc Huy bất ngờ nhắc đến số tiền sao Việt quyên góp cho con gái Mai Phương 1

Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn nhắn nhủ khán giả và đồng nghiệp dừng quyên góp cho con gái vì bản thân cũng như gia đình đủ khả năng để nuôi dưỡng con gái.

"Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi. Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie và Mai Phương. Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an", nam ca sĩ cho biết thêm.

Phùng Ngọc Huy bất ngờ nhắc đến số tiền sao Việt quyên góp cho con gái Mai Phương 2

Hành động của Phùng Ngọc Huy đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người yêu thương bé Lavie.

Trước đó, sau khi Mai Phương qua đời, nhiều chỉ trích bất ngờ "đổ ập" đến Phùng Ngọc Huy vì cho rằng anh vô tâm với bạn gái cũ và con gái của mình. Thậm chí bạn gái qua đời cũng không nhìn mặt lên cuối. Tuy nhiên, sau đó, nhiều bạn bè thân thiết với anh đã lên tiếng cho rằng nam ca sĩ cũng quá suy sụp trước sự ra đi của bạn gái cũ nhưng do dịch nên không thể về được.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục