Phương Mỹ Chi ngọt ngào với "Chiếc áo bà ba" tại Úc

(Tinmoi.vn) Trong chuyến đi Úc biểu diễn, chị Bảy Phương Mỹ Chi đã đem đến sân khấu những tiết mục mang âm hưởng dân ca Việt Nam như "Chiếc áo bà ba", "Quê em mùa nước lũ"

 

(Tinmoi.vn) Trong chuyến đi Úc biểu diễn, chị Bảy Phương Mỹ Chi đã đem đến sân khấu những tiết mục mang âm hưởng dân ca Việt Nam như "Chiếc áo bà ba", "Quê em mùa nước lũ".

Nổi lên như một hiện tượng sau chương trình "Giọng hát Việt nhí", cái tên Phương Mỹ Chi dường như chưa bao giờ hết nóng. Sau The voice kid, Phương Mỹ Chi liên tục giành nhiều giải thưởng lớn trong âm nhạc. Theo tin tức, chị bảy Phương Mỹ Chi đã và đang chiếm lĩnh bảng xép hạng bài hát yêu thích trong nhiều tháng qua. Và theo dự đoán, Phương Mỹ Chi có thể dành giải thưởng bài hát yêu thích của năm.

Cùng lắng nghe Phương Mỹ Chi hát ca khúc "Chiếc áo bà ba" trong chuyến đi diễn ở Úc gần đây nhất

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Phương Mỹ Chi

6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại
6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại

Nổi tiếng với giọng hát trời phú, lại được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, sự nghiệp của Phương Mỹ Chi ngày càng lên như diều gặp gió. Sau 6 năm được cha nuôi nâng đỡ, "chị Bảy" rời đi khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại của hai cha con. 

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục