Quân đội Triều Tiên được kêu gọi trung thành với Kim Jong-un

Báo Đảng Triều Tiên hôm 25/4 đã kêu gọi quân đội nước này thể hiện sự trung thành tuyệt đối với nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Triều Tiên.

Báo Đảng Triều Tiên hôm 25/4 đã kêu gọi quân đội nước này thể hiện sự trung thành tuyệt đối với nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Triều Tiên.

Cơ quan ngôn luận chính thức của Ủy ban trung ương Đảng Lao động Triều Tiên hôm 25/4 đã đăng tải một bài bình luận, trong đó kêu gọi quân đội nước này chứng minh lòng trung thành đối với nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Ngày 25/4 cũng là ngày kỷ niệm 84 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Triều Tiên KPA. 

Quân đội Triều Tiên được kêu gọi trung thành với Kim Jong-un 1

Triều Tiên bắn tên lửa từ tàu ngầm hôm 23/4. Ảnh: Yonhap

Hiện nay, người dân Bình Nhưỡng cũng đang trong giai đoạn tăng gia sản xuất với "chiến dịch 70 ngày thể hiện lòng trung thành". 

Dự định, trong tháng 5 tới, đảng Lao động Triều Tiên sẽ tổ chức đại hội lần đầu tiên sau hơn ba thập kỷ. Theo nhận định từ phía Yonhap, đại hội đảng được tổ chức nhằm mục đích khẳng định sự cầm quyền đầy mạnh mẽ của ông Kim Jong-un.

Bài viết nhấn mạnh, "Sẽ không có lực lượng thù địch nào có khả năng chống lại quân đội Triều Tiên, khi chúng ta được trang bị chiến lược và các phương tiện tấn công tiên tiến và hiện đại, cùng khả năng thực hiện các cuộc tấn công hạt nhân".

Trước đó hôm 23/4, Triều Tiên đã phóng một tên lửa đạn đạp từ tàu ngầm. Mỹ và Hàn Quốc lo lắng Triều Tiên có thể tiến hành thử nghiệm hạt nhân lần thứ 5. Cùng ngày, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Su-yong tuyên bố Bình Nhưỡng sẽ tạm dừng thử hạt nhân nếu Mỹ sẽ ngưng các cuộc tập trận thường niên với Hàn Quốc.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục