Quang Hải và tình tin đồn hơn 3 tuổi tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò

Cầu thủ Quang Hải và Chu Thanh Huyền bị dân mạng soi bằng chứng check in cùng một địa điểm.

Quang Hải được mệnh danh là cầu thủ đào hoa của làng bóng đá Việt. Sau khi chia tay với nàng hot girl Nha Trang- Huỳnh Anh với nhiều ồn ào, Quang Hải trở nên kín đáo hơn về chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, các "thám tử mạng" vẫn nghi ngờ Quang Hải đã có bạn gái mới. Người dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Quang Hải là cô nàng Chu Thanh Huyền (sinh năm 1994), hơn chàng cầu thủ 3 tuổi. Hiện tại dù cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn nhưng liên tục để lộ hint hẹn hò.

Quang Hải và tình tin đồn hơn 3 tuổi tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò 1
Hình ảnh mới nhất của tình tin đồn Quang Hải

Mới đây, Thanh Huyền đăng ảnh check-in ở một quán nước sang chảnh. Cô nàng viết caption "thả thính": "Miệng em chúm chím, có anh nào yêu không nào". Trùng hợp địa điểm này giống nơi Quang Hải chụp ảnh cách đây khoảng 1 tháng.

Quang Hải và tình tin đồn hơn 3 tuổi tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò 2
Quang Hải cũng từng đăng ảnh ở nơi Thanh Huyền sống ảo. Điều này khiến netizen cho rằng cả hai đã bí mật đi hẹn hò tại đây

Không biết bức hình của cả 2 chụp khi nào nhưng nhiều người cho rằng có thể là quán quen của cặp đôi. Hoặc cả 2 đã đi hẹn hò tại đây nhưng người đăng ảnh trước, kẻ đăng ảnh sau để đánh lạc hướng dư luận.

Quang Hải và tình tin đồn hơn 3 tuổi tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò 3
Quang Hải và Huỳnh Anh thời điểm lộ tin đồn hẹn hò

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng thấy chiếc mũ Quang Hải đội quen quen. Hoá ra bức ảnh làm lộ hint hẹn hò với Huỳnh Anh, chàng cầu thủ cũng đội chiếc mũ này. Dân mạng hy vọng Quang hải sẽ công khai nửa kia trong thời gian tới.

Ảnh FBNV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục