Tin mới

"Quỳnh búp bê" sợ hãi khi nhắc tới Doãn Quốc Đam: Anh ấy vào vai rất điên và đáng sợ!

Thứ năm, 13/09/2018 10:24

Từng đóng cặp trong Lặng im dưới vực sâu và Quỳnh búp bê, Phương Oanh cho hay thực sự, cô rất sợ nam diễn viên thủ vai Cảnh "soái ca".

Từng đóng cặp trong Lặng im dưới vực sâu và Quỳnh búp bê, Phương Oanh cho hay thực sự, cô rất sợ nam diễn viên thủ vai Cảnh "soái ca".

Theo kịch bản phim Quỳnh Búp Bê , Cảnh (Doãn Quốc Đam thủ vai) là tay sai thân tín của "tú ông" Cấn. Hắn là người lạnh lùng, tàn nhẫn không ngần ngại ra tay đánh đập, áp bức các cô gái trong Thiên Thai. Bản thân Cảnh cũng là người tra tấn Quỳnh (Phương Oanh) nhiều nhất khi cô mới về dưới trướng lão Cấn.

Song, sau khi chứng kiến Quỳnh sinh con, Cảnh bắt đầu ngọt ngào, nhẹ nhàng hơn với Quỳnh. Điều này khiến khán giả của bộ phim rất thích thú và liên tiếp gán ghép Cảnh và Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' sợ hãi khi nhắc tới Doãn Quốc Đam: Anh ấy vào vai rất điên và đáng sợ! 1

Cảnh là "cơn ác mộng" đối với các cô gái làng chơi trong Thiên Thai.

Dựa trên diễn biến của mạch phim, có thể thấy giữa Cảnh và Quỳnh cũng sẽ nảy sinh 1 mối tình đầy ngang trái nhưng không kém phần lãng mạn.

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra không phải chỉ trong Quỳnh búp bê, Doãn Quốc Đam và Phương Oanh cũng từng đóng cặp trong Lặng im dưới vực sâu. Chia sẻ về bạn diễn đầy "duyên nợ", Phương Oanh cho hay cô cảm thấy vai Cảnh thực sự hợp với nam diễn viên họ Doãn:

"Hai lần liên tiếp tôi đóng cặp với anh Đam đều là phải diễn "cặp đôi oan gia". Trước đó, trong phim Lặng im dưới vực sâu, anh Đam cũng vào vai 1 tên vũ phu, đánh đập nhân vật của tôi rất thậm tệ.

'Quỳnh búp bê' sợ hãi khi nhắc tới Doãn Quốc Đam: Anh ấy vào vai rất điên và đáng sợ! 2

Trước đó, trong phim Lặng yên dưới vực sâu, Doãn Quốc Đam vào vai 1 kẻ vũ phu, dùng bạo lực ép Phương Oanh làm vợ.

Còn trong Quỳnh búp bê thì như mọi người đã thấy, anh Đam vào vai Cảnh một cách khá "ngọt". Có lẽ, kiểu nhân vật bề ngoài lạnh lùng, điên điên nhưng bên trong nội tâm sâu sắc rất phù hợp với anh ấy. Tôi nghĩ, ngoài anh Đam, có lẽ không ai có thể thể hiện tốt nhân vật Cảnh như vậy".

Theo nhận xét của Phương Oanh, nam diễn viên Doãn Quốc Đam là người khá "dị": "Qua 2 lần hợp tác với nhau, tôi thấy tính cách của anh Đam rất đặc biệt. Anh ấy cá tính, ít nói, ít khi đùa giỡn nhưng không phải là người khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Anh Đam là người rất hết lòng vì vai diễn. Khi đã vào vai, anh dường như nhập tâm thực sự chứ không phải là diễn nữa!"

'Quỳnh búp bê' sợ hãi khi nhắc tới Doãn Quốc Đam: Anh ấy vào vai rất điên và đáng sợ! 3

Cảnh và Quỳnh là cặp đôi đang được khán giả phim Quỳnh búp bê rất yêu mến.

Chính vì có "duyên nợ" đóng những cảnh đánh đập, tra tấn với Doãn Quốc Đam nên Phương Oanh tiết lộ cô rất sợ nam diễn viên:

"Cả trong Lặng im dưới vực sâu và Quỳnh búp bê, tôi và anh Cảnh đều phải thực hiện những cảnh quay đánh đập nên tôi hiểu rất rõ rằng khi anh vào vai thì rất điên và đáng sợ.

Lần quay cảnh anh Đam đánh tôi ở phim Lặng yên dưới vực sâu, vì là lần đầu hợp tác nên chúng tôi có chút thiếu ăn ý. Thay vì bàn bạc để đánh và ngã theo góc máy, tránh tối đa tổn thương thì tôi và anh Đam gần như đánh đấm, giằng co thật.

Lúc đó, tôi cảm giác anh đấy như "điên lên", tức giận và đánh rất thật chứ không phải là diễn nữa. Sau buổi quay hôm đó, tôi thực sự "no đòn" nên rất đau và không tránh khỏi cảm giác tủi thân.

Đến khi vào vai Quỳnh búp bê, lại gặp anh Đam đóng vai Cảnh, thú thực là ban đầu tôi không khỏi sợ hãi vì đã biết anh ấy "điên" với nhân vật như thế nào rồi.

'Quỳnh búp bê' sợ hãi khi nhắc tới Doãn Quốc Đam: Anh ấy vào vai rất điên và đáng sợ! 4

Phương Oanh tiết lộ, trong phim cô được Cảnh "nương tay" song ngoài đời cô rất sợ nam diễn viên.

Lúc quay cảnh nhân vật Cảnh tra tấn Quỳnh bằng dùi cui điện, để có thước phim chân thực nhất, đạo diễn yêu cầu Cảnh sẽ phải bấm điện ở dùi cui thật và chĩa về phía tôi. Lúc đó tôi hốt hoảng thực sự, tôi nhìn anh Đam như "kẻ thù" thực sự vì biết khi vào vai anh ấy sẽ "điên" tới mức nào rồi.

Rất may mắn là đây đã là lần thứ 2 hợp tác nên chúng tôi có thể bàn bạc và diễn 1 cách ăn ý hơn nên không quá đáng sợ nữa. Nhưng khi nhắc tới anh Doãn Quốc Đam, nhớ tới vẻ lạnh lùng, "dị dị" của anh ấy cộng thêm những lần "điên" với vai diễn, tôi không thể không có chút sợ hãi".