Rảnh rỗi ở nhà tránh dịch, vợ làm thịt cuộn nấm đãi chồng mà nhìn thành phẩm cứ sai sai

Mới đây, một chị vợ vào bếp làm canh thịt cuộn nấm đãi chồng. Tuy nhiên khi mang thành phẩm lên mâm, anh chồng chỉ biết 'khóc thét' trước thành ý của vợ.

Bình thường khi được vợ tẩm bổ, đổi món tươi ngon thì dù món ăn có cháy hoặc trình bày không đẹp mắt thì các đấng ông chồng vẫn chấp nhận được.

Tuy nhiên, ông chồng này lại làm mình làm mẩy, thấy phản ứng của chồng chị vợ bèn đăng hình ảnh lên hỏi dân mạng nguyên nhân: "Rõ ràng là có thành ý muốn làm cho chồng ăn mà sao chồng không ăn ta?".

Rảnh rỗi ở nhà tránh dịch, vợ làm thịt cuộn nấm đãi chồng mà nhìn thành phẩm cứ sai sai 1
Món canh thịt cuộn nấm xưa nay vốn rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình.

Quả thực khi hình ảnh chụp lên, không chỉ chồng mà ai cũng hết hồn vì thành phẩm hình thù kỳ quái.

Có lẽ vì ở nhà rảnh rỗi nên chị vợ đã sáng tạo ra món thịt viên cuộn nấm phiên bản mùa dịch. Nếu gọi đúng sẽ phải là thịt cắm nấm hay nấm cắm thịt chứ không thể gọi là cuộn được.

Rảnh rỗi ở nhà tránh dịch, vợ làm thịt cuộn nấm đãi chồng mà nhìn thành phẩm cứ sai sai 2
Món này vừa ngon, dễ làm lại bổ dưỡng nên chị em có đoảng đến mấy chắc cũng chẳng khó khăn gì trổ tài.

Giữa lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thì hình ảnh các viên thịt kia khiến mọi người liên tưởng ngay tới bóng dáng con virus đáng ghét này.

Ngay khi hình ảnh này được đang tải, nhiều dân mạng đồng tình với anh chồng, màn nấu ăn "trêu ngươi" thế này, thì thà nhịn đói còn hơn thưởng thức.

Rảnh rỗi ở nhà tránh dịch, vợ làm thịt cuộn nấm đãi chồng mà nhìn thành phẩm cứ sai sai 3
Thành phẩm của món ăn này có gì đó sai sai. Ảnh: FB

"Nhìn có khác gì con Cô Vy không? Thành ý của chị, chồng chưa oánh cho là may rồi. Ở đó mong chồng ăn nha."; "Nhìn ghê thế. Phải ăn con "cô vít" vào ư? Chắc sợ không dám ăn đâu nàng ạ.", là những góp ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, đây là bát cánh xứng đáng bị tiêu diệt nhất vào thời điểm này. Một số người khen ngợi chị vợ đã dồn hết tâm huyết để trang trí cho hợp trend, có thể chị vợ muốn anh chồng ăn nhiều nên mới nghĩ ra cách này.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục