Rũ bỏ quá khứ hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà

Bỏ lại quá khứ đổ vỡ với chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng chứng minh nhan sắc lên hương và cuộc sống hạnh phúc của mình.

Vào ngày 3/12 mới đây, Song Hye Kyo đã tham gia một buổi triển lãm đặc biệt và khoe diện mạo mới với nhan sắc ngày càng lên hương của mình.

Xuất hiện trong buổi triển lãm, Song Hye Kyo chọn trang phục tông trắng hết sức thanh lịch, nữ diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" khoe được vóc dáng mảnh mai cùng nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút.

Rũ bỏ quá khứ hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà 1

Rũ bỏ quá khứ hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà 2Rũ bỏ quá khứ hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà 3Rũ bỏ quá khứ hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà 4Rũ bỏ quá khứ hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà 5Song Hye Kyo xuất hiện ngày càng xinh đẹp hậu ly hôn. Ảnh: Sina

Có thể thấy sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng chứng minh sức hút của mình và là một nghệ sĩ rất chuyên nghiệp.

Song Hye Kyo thường xuyên xuất hiện với diện mạo tươi tắn của nụ cười rạng rỡ, luôn chăm chút cho bản thân và giúp mình tỏa sáng một cách tự nhiên.

Vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của Song Hye Kyo chính là món quà đối với người hâm mộ, nhiều người cảm thấy yên tâm khi ngọc nữ màn ảnh xứ Hàn đã có lấy lại được cân bằng hậu ly hôn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục