Sai lầm dẫn đến bàn thua, Bùi Tiến Dũng cảm thấy 'đau khổ và dằn vặt'

Sau sai lầm khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua, Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân và khẳng định sẽ đứng dậy và bước tiếp.

Là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trong 2 trận đấu đầu tiên, Bùi Tiến Dũng đã phần nào lấy lại niềm tin nơi NHM sau sự chuệch choạc tại Sea Games 30. Tuy nhiên đến trận đấu gặp U23 Triều Tiên, thủ thành này lại phạm sai lầm khiến U23 Việt Nam bị thủng lưới.

Đó là một tình huống bóng khá đơn giản khi cầu thủ của U23 Triều Tiên thực hiện cú sút phạt thẳng từ cự ly khoảng 30m. Bóng đi đúng vào vị trí của Dũng "gôn" nhưng thủ thành này lại đấm trượt bóng khiến đoàn quân áo đỏ nhận bàn thua. Sau đó, U23 Việt Nam còn bị thua thêm 1 bàn nữa ở những phút cuối sau quả sút phạt đền.

Thất bại này đã khiến U23 Việt Nam về nước ngay từ vòng bảng. Bản thân Bùi Tiến Dũng cũng bị các CĐV nhắc tên rất nhiều. Sau trận đấu này, thủ môn của CLB TP.HCM có những chia sẻ trên trang cá nhân:

"Kết thúc tuổi trẻ, Tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ, Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua.

Sai lầm dẫn đến bàn thua, Bùi Tiến Dũng cảm thấy 'đau khổ và dằn vặt' 1

Thủ thành số 1 của U23 Việt Nam trải qua giải đấu cuối cùng với 2 trạng thái trái ngược. Ảnh: Sport5

Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Sau trận đấu này, Bùi Tiến Dũng sẽ trở về nhà cùng các đồng đội. U23 Việt Nam được đón cái Tết bên người thân và gia đình trước khi trở lại với các mục tiêu tại V.League cũng như tại ĐTQG.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục