Tin mới

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị'

Thứ năm, 12/08/2021, 22:25 (GMT+7)

Nhìn thân hình nam tính, săn chắc như thế này nhưng ít ai biết được những sao nam như Dương Dương, La Vân Hy, Lưu Hạo Nhiên lại xuất thân từ trường múa.

Dương Dương

Nhắc đến Dương Dương, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sao Hoa ngữ điển trai, gương mặt góc cạnh cùng thân hình cao ráo, nam tính. Dù chưa thực sự được đánh giá xuất sắc về diễn xuất nhưng Dương Dương nhờ sở hữu thân hình chuẩn chỉnh cùng giá trị nhan sắc cao nên cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản truyền hình, Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa bản điện ảnh, Tân Hồng lâu mộng...và gần đây nhất là bộ phim đang có lượt rating cao "Em là niềm kiêu hãnh của anh".

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 1

Được biết đến qua nhiều bộ phim nhưng ít ai biết rằng, Dương Dương xuất thân từ múa. Anh được học múa ba-lê từ nhỏ nên năm 2003, nam diễn viên thi đậu vào Học viện vũ đạo Thượng Hải và Trường nghệ thuật quân giải phóng nhưng sau đó đã chọn khoa vũ đạo của trường nghệ thuật quân giải phóng.

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 2

Với năng khiếu của mình, Dương Dương thành công ở cả ba mảng múa truyền thống, múa ba-lê và nhảy hiện đại. Thời còn đi học, Dương Dương đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 3

La Vân Hy

La Vân Hy đúng chất là con nhà nòi có truyền thống về múa. Nhiều người biết đến La Vân Hy là ca sĩ đồng thời cũng là diễn viên nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Thế nhưng, ít ai biết được La Vân Hy từ nhỏ đã được học múa đặc biệt là múa dân gian. Sau khi thi đậu 2 trường đại học liên quan đến nghệ thuật, La Vân Hy đã lựa chọn học khoa trình diễn ballet chuyên nghiệp của Học Viện Hý Kịch Thượng Hải.

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 4

Sau khi tốt nghiệp, La Vân Hy đã từng có thời gian làm giảng viên dạy mua ballet nhưng sau đó anh đã lấn sân sang con đường làm ca sĩ và cuối cùng là diễn viên. Nhiều bộ phim làm nên tên tuổi của La Vân Hy như Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất, Bên Nhau Trọn Đời, Hương Mật Tựa Khói Sương, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Hạo Y Hành...

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 5

Trong một cảnh vũ đạo múa quạt, La Vân Hy mặc đồ trắng, người uốn dẻo được nhiều khán giả hài hước trêu như Tiểu Long nữ. 

Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên cũng được xuất thân từ Học viện Múa Bắc Kinh thế nhưng anh chàng này lại là người "lập dị" nhất trong các sao nam Cbiz xuất thân từ vũ đạo. Lưu Hạo Nhiên lại không có năng khiếu trong nhảy múa, có lẽ một số động tác cơ bản có thể thực hiện được như nhào lộn, xoạc chân, trồng chuối. 

Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 6
Sao nam Cbiz tốt nghiệp trường múa: Dương Dương dẻo như kẹo kéo, La Vân Hy thần sầu đến Lưu Hạo Nhiên lại 'lập dị' 7

Tuy nhiên, Lưu Hạo Nhiên lại được đánh giá cao về diễn xuất sau khi chạm ngõ vào ngành điện ảnh. 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news