Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở

Sau hơn 3 tháng "đường ai nấy đi", Thiều Bảo Trâm bỗng dưng lại làm dấy lên nghi vấn về sống chung với Sơn Tùng M-TP, tuy nhiên các fan đã nhanh chóng minh oan cho nữ ca sĩ.

Cách đây ít giờ, Thiều Bảo Trâm có đăng tải story hình ảnh một góc phòng mình đang sống cùng dòng chia sẻ: "Dạo này hay dậy 7h làm được đủ việc mà quay ra mới 10h, rồi còn khỏe nữa". Dường như sau ồn ào tình ái với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi nếp sinh hoạt của bản thân theo hướng tích cực, dậy sớm hơn và hoạt động nhiều hơn. 

Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 1
Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng đặt nghi vấn về sống chung với Sơn Tùng khi khoe góc phòng khá giống căn hộ của Chủ tịch. Ảnh IGNV

Tuy nhiên, ngay khi khoảnh khắc này vừa được đăng tải, nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm đã quay lại sống chung với Sơn Tùng M-TP. Theo suy đoán của một số cư dân mạng này, góc phòng mà Thiều Bảo Trâm chụp trùng với góc căn hộ của Sơn Tùng. Không chỉ vậy, có thánh soi còn phát hiện chiếc rèm cửa cũng khá trùng khớp với căn hộ của chủ tịch Tùng. 

Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 2
Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 3
Trước đây, Thiều Bảo Trâm cũng từng dính nghi vấn quay lại với Sơn Tùng nhưng được fan minh oan. Ảnh FBNV

Trước nghi vấn quay trở lại sống chung với Sơn Tùng, "gương vỡ lại lành" sau khi chia tay, các fan của Thiều Bảo Trâm đã lập tức vào cuộc minh oan cho thần tượng của mình. Theo fan của Thiều Bảo Trâm thì đây là góc căn hộ mà nữ ca sĩ mới mua dọn về ở chứ không liên quan đến Sơn Tùng M-TP và cũng không có chuyện nữ ca sĩ quay lại với giọng ca gốc Thái Bình.

Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 4
Trên thực tế, góc phòng trong căn hộ của Sơn Tùng M-TP cũng không có nhiều điểm giống với bức ảnh mà Thiều Bảo Trâm mới chia sẻ. Ảnh internet
Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 5
Thế nhưng vị trí Hải Tú check-in ở nhà Sơn Tùng sao lại giống với khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm vừa đăng đến lạ. Ảnh internet

Cách đây hơn 1 tháng, Thiều Bảo Trâm cũng từng làm dấy lên nghi vấn trở lại sống cùng Sơn Tùng khi nữ ca sĩ check-in trong căn hộ  giống với căn hộ mà trước đây nữ ca sĩ được cho ở cùng với Sơn Tùng M-TP. Một số người khẳng định đây chính là căn hộ nơi mà Sơn Tùng M-TP đang sống vì cho rằng góc view và ban công, rèm cửa trùng khớp với nhau. Với những người này, họ tin vào chuyện Thiều Bảo Trâm đã quay trở lại với Sơn Tùng M-TP.

Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 6
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng lộ chi tiết sống chung trước khi chia tay. Ảnh internet

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác chỉ ra rằng đây là căn hộ mà Thiều Bảo Trâm mới mua không liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, còn có người đăng lại bức ảnh nữ ca sĩ chụp cùng bố mẹ dịp Tết cũng góc view này. 

Như vậy, theo như tiết lộ của các fan thì căn hộ nơi Thiều Bảo Trâm đang sống không liên quan gì đến tình cũ Sơn Tùng M-TP. Sau khi chia tay, giọng ca "Một mình có buồn không" cũng không ít lần để lộ bằng chứng còn lưu luyến tình cũ khi giữ lại những kỷ vật tình yêu với Sơn Tùng. 

Sau 3 tháng chia tay, Thiều Bảo Trâm làm dấy lên nghi vấn quay lại với Sơn Tùng: Sự thật được hé mở 7
Liệu Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có thật sự quay trở lại sau bao sóng gió. Ảnh internet

Chia tay mối tình âm thầm 8 năm, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng quay trở lại cuộc sống của một cô gái độc thân xinh đẹp. Nữ ca sĩ cũng bắt đầu comeback thị trường làng nhạc Việt với màn kết hợp cùng Hiền Hồ. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức tái xuất sau thời gian "ở ẩn" để tạm lánh khủng hoảng truyền thông.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục