'Sen' đi lấy chồng, chó cưng chạy theo đến tận nhà trai rồi lăn ra váy cưới ăn vạ

Nếu như những đám cưới khác, người bịn rịn không muốn chia tay con gái về nhà chồng có thể là bố mẹ hoặc anh chị em khóc mếu, thì ở đám cưới này lại là một chú chó đáng yêu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống hài hước giữa cô dâu và chú chó cưng của nhà gái được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Theo chú rể chia sẻ: "Hôm nay là ngày vui của vợ chồng mình, nó được vợ mình chăm và nuôi từ bé, rất khôn. Sau khi đã chào nó ở cổng và nhìn rõ thấy nước mắt nó khóc. Vợ thì buồn cứ an ủi nó mãi mới lên xe.

Nhà mình cách nhà vợ hơn 3km chẳng hiểu tại sao mà nó lại chạy theo xe, khi vợ vừa xuống xe ô tô nó chạy đến kéo váy rồi sủa inh ỏi lên mừng rỡ. Hai vợ chồng giật mình vì không nghĩ tình cảm nó dành cho chủ mãnh liệt đến thế. Hai vợ chồng lại xin bố để nó ở đây".

Cùng với dòng tâm sự của chú rể là clip ghi lại hình ảnh cô dâu mặc váy cưới đang ngồi dưới đất, còn chú chó thì không ngừng lăn lộn lên chiếc váy cưới để 'ăn vạ'.

Mặc cho cô chủ cưng nựng rồi nhắc nhở, thậm chí là vỗ mạnh vào người  nhưng chú chó vẫn vờ như không thấy, tiếp tục ăn vạ trên chiếc váy cưới của cô dâu. Thậm chí một thanh niên vào lôi chân chú chó ra nhưng nó lập tức sủa lên inh ỏi, rồi lại tiếp tục bài ca "ăn vạ" của mình.

Chỉ đến khi có sự trợ giúp của chú rể và những người bạn bè đi cùng, cô dâu mới đứng dậy được. Tuy nhiên, chú chó này vẫn cứ quấn quýt dưới chân như thể không muốn để cho cô dâu về nhà chồng.

'Sen' đi lấy chồng, chó cưng chạy theo đến tận nhà trai rồi lăn ra váy cưới ăn vạ 1

Chó ta nằm xem 'sen' về nhà chồng có được đối xử tốt hay không?

Ngay sau khi clip được chia sẻ, nhiều người vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu của chú cho trung thành, dễ thương này.

Nhiều người đùa rằng, nhà gái đã thiệt thòi khi vừa mất người lại mất thêm cả chó vì sau đợt này chắc chắn chó ta cũng chuyển khẩu về nhà chú rể luôn. Một số ý kiến thì cảnh báo chú rể nên biết thân biết phận đừng làm 'sen' buồn nếu không muốn bị 'boss' xử lý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục