Tin mới

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác

Thứ năm, 05/08/2021, 15:39 (GMT+7)

Nhân dịp bước sang tuổi 24 của Vương Nhất Bác, người hâm mộ, bạn bè, đối tác đã dành cho anh nhiều món quà đặc biệt.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 1

Hôm nay, 5/8 là một ngày đặc biệt đối với với fandom nhà Vương Nhất Bác, ngày mà 24 năm về trước một "thiên thần nhỏ" chào đời, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.

Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 2

Năm nay, do tình hình dịch bệnh và thiên tai liên tục diễn ra tại Trung Quốc, trước ngày sinh nhật Vương Nhất Bác, studio đã phải đăng tải bài viết nhắc nhở fan không nên chi tiêu hoang phí để kỷ niệm sinh nhật cho nam minh tinh. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có cách của riêng mình để biến ngày sinh nhật thứ 24 của Vương Nhất Bác trở nên thật đặc biệt.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 3
Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Theo đó, nhân dịp sinh nhật Vương Nhất Bác 24 tuổi, fan đã ký 24 hợp đồng quảng cáo hình ảnh của Vương Nhất Bác trên màn hình đèn led lớn ở 24 thành phố trên cả nước, gửi tặng 85 nghìn nhân dân tệ cho trường học của Vương Nhất Bác tại Hà Nam, tích cực tham gia các hoạt động Từ thiện lan tỏa tình yêu thương.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 4
Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Cũng trong ngày sinh nhật Vương Nhất Bác, fan đã tổng kết những thành tựu mà Vương Nhất Bác đã đạt được trong sự nghiệp. Theo đó, tính đến hết năm 23 tuổi, Vương Nhất Bác đã trở thành người đại diện của 36 thương hiệu nổi tiếng, trong đó có 20 hợp đồng ký năm 23 tuổi.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 5
Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Trong năm 2021, Vương Nhất Bác có 86 lần đăng tải bài viết/hình ảnh công khai trên mạng xã hội, trong đó  5 lần chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Báo đen còn đứng đầu danh sách nam diễn viên hàng hiệu sinh sau 1990, từng 4 lần xuất hiện trên tạp chí danh giá với gu thời trang đẳng cấp. Sinh nhật Vương Nhất Bác vẹn tròn niềm vui.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 6
Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Audi cho ra mắt mẫu xe dành riêng cho Vương Nhất Bác - Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Ngày 3/8 vừa qua, Audi cho ra mắt mẫu Q2L hoàn toàn mới. Với phần thiết kế cột C "Cool Cover" hoàn toàn mới được đặt tên dựa theo biệt danh "Cool Guy" của đại sứ thương hiệu hội Anh Kiệt - Vương Nhất Bác. Theo thông tin tiết lộ, Cool Guy trong tiếng Trung là 酷盖 - dịch trực tiếp sang tiếng anh là "Cool Cover" - cũng là tên mẫu xe mới này.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 7
Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 8
Audi cho ra mắt mẫu xe dành riêng cho Vương Nhất Bác - Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Ngoài ra Nhất Bác có gửi VCR đến hiện trường cảm ơn Audi đã thiết kế mẫu xe riêng này cho mình, đặc biệt còn là màu xanh lá mà mình yêu thích.

Thiên Hướng Thượng chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Lần thứ 6 trải qua sinh nhật cùng nhau cũng đã đến rồi. Chúng ta đã chứng kiến cây non nhỏ mọc thành đại thụ che trời. Thêm một năm nữa qua đi, em đã sử dụng đôi vai ngày càng rộng lớn của một nam tử hán. Chủ động gánh vác trách nhiệm từ bốn phương tám hướng: với bản thân, với xã hội, với tất cả những người dành cho em sự quan tâm và hỗ trợ, em đã luôn không phụ kỳ vọng của mọi người, thẳng tắp mà trưởng thành. 

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 9
Thiên Hướng Thượng chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Bên ngoài lạnh lùng, khi về nhà lại là một bảo bảo ngoan ngoãn. Giống như tất cả những chàng trai cùng tuổi, thỉnh thoảng lại nhí nhảnh nghịch ngợm. Em sẽ lắng nghe thật kĩ kinh nghiệm thực tế của từng vị khách ưu tú trong mọi tầng lớp xã hội, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân, Sẽ tự mình tham gia mọi hoạt động từ thiện của Thiên Thiên, Cũng sẽ đầy kích động chia sẻ với chúng tôi những sở thích mới được mở khóa gần đây.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 10

Em phát triển không ngừng theo dòng thời gian. Nhưng tận bên trong vẫn là sự ngây thơ của đứa trẻ. Nguyện em khi nhìn lại giữa gió biển, không để ý thế gian, ung dung mà sống.

Chúc chú báo nhỏ lớn lên hạnh phúc, tuổi 24 an toàn, không lo âu.

>>>> XEM THÊM: Dễ thương như fan Vương Nhất Bác: Tổ chức sinh nhật không màu mè, diêm dúa, làm từ thiện để lan tỏa tình yêu

G-SHOCK chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Weibo G-SHOCK “Thời khắc này, chúng ta hãy cùng nhau chúc Vương Nhất Bác 0805 sinh nhật vui vẻ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giữ vững nhiệt huyết sơ tâm, vượt qua ánh sáng của thời gian và có một tương lai không giới hạn!”

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 11
G-SHOCK chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác
YOUKU chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

“Tâm tính thiếu niên, chí lớn bay xa, tâm hồn thành thục, đội trời đạp đất, điềm tĩnh và thông minh. Anh hùng chốn thị thành một mình nhưng rất dũng cảm, đáng giá chờ mong. Khiêm tốn, chân thành; mà hơn hết là một diễn viên trẻ ham học hỏi thì rất đáng mong chờ. 

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 12
YOUKU chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Chúc mừng sinh nhật diễn viên Vương Nhất Bác, cùng mong chờ sớm ngày gặp Trần Vũ nhé 

Redmi thiết kế người máy Vương Nhất Bác trong tương lai để chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Kim chủ baba Redmi với món quà "chất chơi người dơi" trên đường đua sủng người đại diện đến hẹn lại lên!

Vương Nhất Bác phiên bản "người máy tương lai" được lắp ráp từ 3 chiếc K40 được tháo lắp thành 600 linh kiện, tỉ mỉ thực hiện trong 90 ngày.

Sinh nhật 'chấn động địa cầu' chào đón tuổi 24 của Vương Nhất Bác 13
Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác: Chúc chú báo nhỏ lớn lên hạnh phúc, tuổi 24 an toàn, không lo âu

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news