Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ Suchin nhà Cường đô la - Đàm Thu Trang mới vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe lẫn du thuyền sang chảnh. 

Suchin - ái nữ cành vàng lá ngọc của đại gia phố núi Cường đô la và Đàm Thu Trang. Kể từ khi sinh ra đến nay, bé Suchin luôn nhận được sự quan tâm của công chúng khi sinh ra đã ngậm thìa vàng trong một gia đình giàu có.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền 1
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền. Ảnh FBNV

Ngay khi vừa chào đời, bé Suchin đã được đại gia Cường đô la sắm cho một căn phòng ngập tràn đồ hiệu từ quần áo, túi xách, giầy dép. Không chỉ vậy, ông xã Đàm Thu Trang còn mua hẳn chiếc xế sang in hình con gái làm quà cho ái nữ.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền 2
Ái nữ nhà Cường đô la vi vu bên du thuyền cùng bố mẹ. Ảnh FBNV
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền 3
Bé Suchin càng lớn càng đáng yêu. Ảnh FBNV

Mới đây, đại gia phố núi Cường đô la còn khoe loạt ảnh sang chảnh đáng yêu cùng con gái Suchin trên chiếc du thuyền đắt đỏ. Có thể thấy, dù mới vài tháng tuổi nhưng ái nữ nhà Cường đô la đã đủ hết trải nghiệm với siêu xe, du thuyền, hàng hiệu không thiếu một thứ gì. 

Cuộc sống sang chảnh của rich kid nhà Cường đô la khiến ai nấy cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Bé Suchin cũng được dự đoán sau này lớn sẽ được học tại một ngôi trường quốc tế giống như anh trai Subeo với mức học phí vô cùng đắt đỏ. 

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền 4
Hình ảnh sang chảnh của Suchin bên Cường đô la trên chiếc siêu xe đắt đỏ. Ảnh FBNV

Trước đây, đại gia phố núi Cường đô la từng có cuộc tình kéo dài gần 1 thập kỷ bên nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cả hai có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh là bé Subeo. Sau hơn 8 năm, chuyện tình yêu của Hà Hồ - Cường đô la đứt gánh giữa đường và quyết định cho nhau lối đi riêng, chia tay không ồn ào và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp về nhau. 

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, ái nữ nhà Cường đô la vài tháng đã trải nghiệm đủ cả siêu xe, du thuyền 5
Chiếc xế hộp Cường đô la dành riêng cho Suchin. Ảnh FBNV

Thời gian đầu chia tay, Cường đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn gặp gỡ nhau trong những dịp quan trọng của con trai. Tuy nhiên, điều này đã không còn xảy ra sau khi Cường đô la hẹn hò với Đàm Thu Trang. Và kể từ đó đến nay, chưa lần nào công chúng bắt gặp Cường đô la và Hồ Ngọc Hà xuất hiện chung với nhau. Mặc dù vậy, cả hai vẫn thường xuyên gọi điện trao đổi với nhau những gì liên quan đến con trai.

Đến nay, cả Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đều có cuộc sống hạnh phúc riêng. Trong khi đại gia phố núi hạnh phúc bên Đàm Thu Trang và con gái nhỏ thì Hồ Ngọc Hà cũng viên mãn chẳng kém. Nữ ca sĩ còn lên chức mẹ của một cặp song sinh là Leon và Lisa. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục