Sốc cảnh người phụ nữ cho trăn siết chết chó mèo ngay tại nhà

Dư luận Tây Ban Nha đang rất bức xúc trước việc một người phụ nữ cho con trăn cưng của mình nuốt sống hàng loạt chó, mèo và chim cảnh.

Dư luận Tây Ban Nha đang rất bức xúc trước việc một người phụ nữ cho con trăn cưng của mình nuốt sống hàng loạt chó, mèo và chim cảnh.

Theo Telegraph, sự việc bắt đầu gây chú ý khi người phụ nữ này đăng đăng tải thông tin rao bán chú trăn cưng thuộc giống Trăn hoàng gia của mình lên mạng, kèm theo vài bức hình ghi lại cảnh chú trăn này đang siết chết một con chó nhỏ.

Sự việc trên nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và khiến dư luận tại Tây Ban Nha bức xúc. Một tổ chức bảo vệ quyền lợi của động vật cũng quyết định vào cuộc.

Sốc cảnh người phụ nữ cho trăn siết chết chó mèo ngay tại nhà 1

Chú trăn cưng sẽ siết chết chó, mèo trước khi nuốt sống chúng vào bụng. Ảnh: Telegraph

"Chúng tôi liên hệ với cô ta qua WhatsApp để tỏ ý muốn mua chú trăn, từ đó tiến hành làm quen và dò hỏi chi tiết về các vấn đề có liên quan", một thành viên của tổ chức cho biết.

Trong quá trình trao đổi, người phụ nữ kia vô tư thừa nhận việc thường xuyên tìm kiếm những chú chó, mèo và cả chim cảnh đang sống về làm thức ăn cho thú cưng của mình.

Sau khi thu thập đủ bằng chứng, tổ chức này đã liên hệ với Seprona - đơn vị bảo vệ động vật thuộc lực lượng vũ trang trị an Guardia Civil của Tây Ban Nha.

"Cô ta vẫn thoải mái kể lại hành vi đó bằng thái độ rất vui vẻ. Vì vậy, chúng tôi buộc phải mở một cuộc điều tra gay gắt hơn", đại diện nhóm Seprona khẳng định.

Được biết, Trăn hoàng gia thường được giới nhà giàu nuôi làm thú cưng vì bản tình hiền lành. Nhưng cũng giống như các loài trăn khác, nó luôn có thói quen sử dụng thân thể của mình để siết chết con mồi trước khi bắt đầu "đánh chén".

[mecloud]NaBPqtOm9z[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục