Tin mới

Chi Dân vừa tiết lộ chuyện chia tay, Ninh Dương Lan Ngọc đã khoe ngay tiền mừng cưới

Thứ sáu, 22/10/2021, 17:17 (GMT+7)

Sau màn tổ chức đám cưới, Ninh Dương Lan Ngọc và Karik thoải mái xưng vợ chồng với nhau.

Chuyện tình của Chi DânNinh Dương Lan Ngọc vẫn luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Dù đã lộ nhiều hint hẹn hò nhưng nhiều năm nay cả hai vẫn chưa từng lên tiếng thừa nhận. Còn chưa bao giờ công khai mà Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cũng đã bị lộ lời đồn chia tay. 

Chi Dân vừa tiết lộ chuyện chia tay, Ninh Dương Lan Ngọc đã khoe ngay tiền mừng cưới 1
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nhiều năm bị đồn yêu nhau. Ảnh internet

Giữa lúc người hâm mộ còn đang hoang mang thì Chi Dân bất ngờ có dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Không ít người cho rằng Chi Dân đang nhắn nhủ đến Ninh Dương Lan Ngọc sau khi đường ai nấy đi. Ngay lập tức, mọi sự chú ý đổ dồn vào nữ diễn viên và một động thái khiến không ít người giật mình chính là Ninh Dương Lan Ngọc gọi chồng xưng vợ với một nghệ sĩ Việt. Thậm chí Lan Ngọc còn mặc áo dài cùng dàn sao Việt có mặt.

Tưởng chừng sắp có chuyện vui thế nhưng hóa ra đây chỉ là Ninh Dương Lan Ngọc đang quay trong gameshow Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy khi quay ở Hàn Quốc.

Chi Dân vừa tiết lộ chuyện chia tay, Ninh Dương Lan Ngọc đã khoe ngay tiền mừng cưới 2
Đám cưới Ninh Dương Lan Ngọc và Krik trong chương trình Running Man Vietnam - Chơi la chạy.

Theo đó, trên kênh Youtube, chương trình “Running Man - Chơi là chạy” đăng tải video ghi lại cảnh quan viên hai họ đang tiến hành lễ cưới cho Lan Ngọc và Karik. Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vào vai ba mẹ cô dâu còn các thành viên khác đều đến chúc mừng đám cưới của cặp đôi. 

Sau màn đám cưới, cả hai Lan Ngọc và Karik thoải mái xưng hô vợ - chồng và bênh nhau trên sóng truyền hình. Thậm chí, khi chọn thành viên các đội thì Karik cũng chọn Ninh Dương Lan Ngọc về đội.

Chi Dân vừa tiết lộ chuyện chia tay, Ninh Dương Lan Ngọc đã khoe ngay tiền mừng cưới 3
Cả hai thoải mái xưng hô với nhau là vợ-chồng trên sóng truyền hình. Ảnh chụp màn hình

Điều khiến nhiều người chú ý chính là cả hai liên tục dùng những từ ngữ đầy thân mật như coi thử thách chính là chuyến "Tuần trăng mật" và khi giành chiến thắng thì Krik liền thông báo: "Tiền mừng nè vợ ơi".

Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nhận được lời ủng hộ và liên tục "đẩy thuyền" từ người hâm mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news