Sốc vì bà mẹ trẻ ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân

(Tinmoi.vn) Phương pháp giảm cân "51 quả chuối" của Freelee vào dánh sách những hình thức làm đẹp quái đản nhất năm 2014.

(Tinmoi.vn) Phương pháp giảm cân "51 quả chuối" của Freelee vào dánh sách những hình thức làm đẹp quái đản nhất năm 2014.

 

Có thể bạn quan tâm Độc đáo bộ môn Yoga ngựa


 Bà mẹ trẻ Freelee đang gây được sự chú ý đặc biệt khi chia sẻ đoạn video hướng dẫn giảm cân lên Youtube. Theo tiết lộ của Freelee, thân hình của cô trở nên thon gọn bất ngờ sau một thời gian dài mập mạp đó là nhờ chế độ ăn uống “chưa ai dám thử”.

 Sốc vì bà mẹ trẻ ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân 5

 

Với tính toán chỉ thu nạp 2000 – 5000 calo trong một ngày, Freelee cho biết cô không ăn uống bất cứ món được nấu chín nào cho tới 4 giờ chiều. Trong khoảng thời gian trước 4 giờ chiều cô chỉ ăn hoa quả, đặc biệt là chuối. Sau 4 giờ chiều, cô sẽ ăn đồ ăn ít mỡ, thường là khoai nướng.

Chế độ giảm cân của Freelee rất kỳ cục. Có khi cô ăn tới 51 quả chuối mỗi ngày. Tuy nhiên thông thường, Freelee chọn cách ăn cân bằng nhưng cũng toàn là hoa quả, bao gồm hai trái dứa, 5 quả xoài, hai lít nước cam ép, 1.4 kg mơ và 20 quả chuối. Freelee còn đăng tải các đoạn video và hình ảnh chứng tỏ về khẩu phần ăn khác lạ của mình.

 Sốc vì bà mẹ trẻ ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân 6

 

Siêu sao giảm cân cho biết trong quá khứ cô từng mắc chứng háu ăn và tăng cân vô độ. Chính bởi vậy cô phải thực hiện nhiều biện pháp giảm cân bằng thuốc đắt tiền. Những biện pháp này từng khiến cơ thể cô mệt mỏi, mặt mọc mụn. Và mọi chuyện chỉ được cải thiện khi cô  tìm thấy cách giảm cân bằng hoa quả.

Mặc dù những dẫn chứng của Freelee có vẻ rất thực tế nhưng nhiều người tỏ ra rất hoài nghi về tính chân thực của biện pháp giảm cân chỉ nhờ ăn chuối.

Theo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, chuối rất giàu kali. Ăn chuối vừa phải sẽ rất tốt và cung cấp được lượng năng lượng dồi dào cho cơ thể. Tuy nhiên ăn chuối quá nhiều sẽ gây mất cân bằng dinh dưỡng, hại dạ dày, khiến cơ thể hoạt động để lọc chất thải.  

 Sốc vì bà mẹ trẻ ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân 7


Bên cạnh đó, Freelee cũng nhận nhiều sự phản đối từ phía dư luận bởi cô đang mang bầu nhưng vẫn duy trì những khẩu phần ăn toàn hoa quả. 

Thậm chí tờ Huffington Post còn "ưu ái" xếp phương pháp giảm cân "51 quả chuối" của Freelee vào dánh sách những hình thức làm đẹp quái đản nhất năm 2014.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Xem thêm Chàng trai Tây hát 9 ca khúc hot Vpop chuẩn không cần chỉnh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục