Tin mới

Sơn Tùng liên tiếp thả hint yêu đương Hải Tú với bằng chứng khó bao biện

Thứ tư, 07/07/2021, 10:00 (GMT+7)

Sơn Tùng sau khi dính vào ồn ào 'trà xanh' với Hải Tú thì câu chuyện giữa nam ca sĩ và 'gà cưng' vẫn là đề tài nhận sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng SKY vô cùng hào hứng chào đón 'sinh thần' của thần tượng với vô vàn những lời chúc mừng râm ran khắp cõi mạng. 

Nhưng cũng từ một bức ảnh chúc mừng sinh nhật của Sơn Tùng mà nhiều netizen nhanh chóng phát hiện mình bị 'lú' khi càng nhìn Sơn Tùng lại càng thấy giống Hải Tú

Sơn Tùng liên tiếp thả hint yêu đương Hải Tú với bằng chứng khó bao biện 1
Netizen soi ra điểm chung giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong loạt hình ảnh mới nhất. Ảnh: Internet

Cụ thể, trong loạt hình ảnh mà Sơn Tùng đăng tải tự thưởng chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của mình, các netizen đã nhanh chóng phát hiện ra nam ca sĩ sở hữu nhiều nét giống với Hải Tú

Một bức ảnh chu môi của Sơn Tùng khi ở cùng khuôn hình với em trai Việt Hoàng trông chẳng khác gì Hải Tú và điều bất ngờ là khi ghép lại với nhau thì trông nó rất giống. 

    >>Đọc thêm: Em trai Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo vô cùng lạ lẫm

Thậm chí đáng chú ý là ở một bức ảnh cận mặt khác, khi nhìn thoáng qua thì cả Sơn Tùng và Hải Tú thậm chí có tướng phu thê đến ngỡ ngàng. 

Sơn Tùng liên tiếp thả hint yêu đương Hải Tú với bằng chứng khó bao biện 2
Không chỉ một bức ảnh mà có rất nhiều những bức ảnh được CĐM soi ra những nét tương đồng của cả hai. Ảnh: Facebook

Nam ca sĩ thậm chí còn có những biểu cảm gương mặt cũng như tay chẳng khác gì 'gà cưng' Hải Tú. 

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng nhận ra đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng và 'gà cưng' Hải Tú được săm soi đến những điểm giống nhau khó chối cãi này. 

Sơn Tùng liên tiếp thả hint yêu đương Hải Tú với bằng chứng khó bao biện 3
Sơn Tùng và 'gà cưng' Hải Tú còn bị bắt gặp từng diện áo đôi cùng nhau. Ảnh: Internet

Bởi trước khi xảy ra vụ ồn ào 'trà xanh' khiến dư luận rầm rộ, cả Sơn Tùng và Hải Tú đều bị phát hiện từng đội mũ chung và mặc áo giống nhau đến khó tin. 

Không biết rằng Sơn Tùng có đang thả hint yêu đương với 'gà cưng' Hải Tú hay không nhưng nhiêu đó cũng đủ khiến CĐM sốt rần rần. 

Sơn Tùng liên tiếp thả hint yêu đương Hải Tú với bằng chứng khó bao biện 4
Sơn Tùng dính vào ồn ào yêu đương với 'gà cưng' Hải Tú. Ảnh: Internet

Sau ồn ào 'trà xanh' và mối quan hệ bùng binh tình ái giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, nam ca sĩ liên tục giữ im lặng và tập trung chủ yếu cho các dự án âm nhạc mới. 

Sơn Tùng liên tiếp thả hint yêu đương Hải Tú với bằng chứng khó bao biện 5
Vụ ồn ào 'trà xanh' gữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận một thời gian dài. Ảnh: Internet

Trong khi đó, 'trà xanh' Hải Tú trước sức ép của dư luận gần như mất tích khỏi MXH và không có bất kỳ hoạt động nào nổi bật.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news