Tin mới

Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng cho Hyun Bin

Chủ nhật, 27/11/2022, 20:12 (GMT+7)

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin mỹ nhân Son Ye Jin đã chính thức hạ sinh con đầu lòng cho tài tử Hyun Bin  vào ngày hôm nay.

Mới đây truyền thông xứ kim chi đã đưa tin Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng cho Hyun Bin vào hôm nay. Cả hai mẹ con hiện tại đều khỏe mạnh. Nữ diễn viên sinh sớm khoảng vài tuần so với dự sinh ban đầu. Thông tin nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà nhiều nơi trên thế giới.

Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng cho Hyun Bin
Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng cho Hyun Bin

"Chào mừng con đến với thế giới này. Cà chua yêu quý".

"Vừa đẹp vừa giàu chồng là hình mẫu của phụ nữ, giờ sinh con trai luôn. Tại sao lại có người được trời ban tất cả vậy. Ngưỡng mộ".

"Ba mẹ đều đẹp tự nhiên. Còn chắc chắn cực phẩm".

"Xin chào các bạn, bố mình là Hyun Bin và mẹ mình là Son Ye Jin".

"Đợi đến ngày con anh chị lớn để ngắm cực phẩm"...

Son Ye Jin và Hyun Bin bén duyên từ bộ phim Hạ cánh nơi anh, cả hai sau đó có thời gian tìm hiểu bí mật. Đến đầu năm 2021 cặp đôi bị truyền thông khui chuyện hẹn hò và chính thức lên tiếng thừa nhận. Trong suốt thời gian yêu, hai ngôi sao vô cùng kín tiếng, yêu nhau trong bình yên.

Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng cho Hyun Bin - Ảnh 1

Cuối tháng 3, Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức ấm cúng với sự tham gia của đông đảo người thân và bạn bè. Là một cặp đôi được người hâm mộ vô cùng yêu mến ủng hộ, vì vậy mỗi thông tin về cặp đôi được chia sẻ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Son Ye Jin Hyun Bin