Bí mật riêng chưa từng tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại tiết lộ về tật xấu của mình trước sóng truyền hình trực tiếp.

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại tiết lộ về tật xấu của mình trước sóng truyền hình trực tiếp.


 

 

 

 

 

Là một trong những sao Việt sở hữu lượng fan lớn, xuất hiện trong chương trình bữa trưa vui vẻ “Ông hoàng nhạc Việt” là người nhận được nhiều yêu cầu nhiều nhất trong chương trình. Không những thế anh còn được người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi độc đáo khiến anh không khỏi giật mình.

Bí mật riêng chưa từng tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng 5Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về tật xấu của mình trước sóng truyền hình trực tiếp

Trước câu hỏi từ fan, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ nhiều bí mật về bản thân mình mà anh chưa từng tiết lộ. Ngay trong chương trình bữa trưa vui vẻ với câu hỏi về thời điểm kết hôn, anh không ngại ngần chia sẻ: “mình là “bông hoa chung” của người hâm mộ chứ chưa muốn thuộc về ai”.

Đặc biệt hơn với câu hỏi về tật xấu của mình, Mr Đàm đã thẳng thắn nói về tật xấu của mình, anh cho biết: “Tật xấu của anh chính là không bao giờ thừa nhận tật xấu”. Bên cạnh đấy, ngay trên sân khấu anh còn tự mình khi cắt tóc cho fan hâm mộ. Dù đã nhiều năm không cầm kéo nhưng anh vẫn thể hiện tài năng của mình rất khóe khiến người hâm mộ không khỏi xuyết xoa.

Bí mật riêng chưa từng tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng 6Mr Đàm còn thể hiện tài năng cắt tóc của mình cho fan hâm mộ

Khi tham gia chương trình và tương tác với khán giả màn ảnh nhỏ, "Ông hoàng nhạc Việt" mang tới những ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến về mùa xuân và tình yêu. Anh còn chia sẻ thêm về dự định năm mới, Mr Đàm cho biết, năm 2015 này anh sẽ đầu tư vào một dự án hoàn toàn mới: làm hẳn một bộ phim kể về… cuộc đời mình.

Theo như chia sẻ trước đấy của giọng ca Biển tình chia sẻ, cuộc đời nghệ thuật của anh đã trải qua nhiều buồn vui, thăng trầm và cả những biến cố. Để đạt được thành công như hiện tại, "ông hoàng nhạc Việt" đã phải vượt qua nhiều sóng gió, bão dông. Vậy nên anh muốn làm một bộ phim về chính mình để sẻ chia với tất cả mọi người.

Được biết hiện tại, kịch bản của bộ phim đang được hoàn tất và có thể sẽ bấm máy vào nửa đầu năm 2015. Để tập trung tâm trí vào dự án này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ dừng mọi hoạt động giám khảo trong các chương trình truyền hình trong năm nay.

Thanh Lương 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục