Thanh Bạch và Đoan Trang “soán ngôi” giám khảo của Trấn Thành – Võ Hạ Trâm

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí, thay vào đó, MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang sẽ là bộ đôi “song kiếm hợp bích” bên cạnh các cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ.

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo Tuyệt đỉnh song ca nhí, thay vào đó, MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang sẽ là bộ đôi “song kiếm hợp bích” bên cạnh các cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ.

Với format thuần Việt, gamehow Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Ngoài dàn thí sinh chất lượng, những giọng hát nổi bật hoàn toàn mới được “phát hiện”, bộ 6 huấn luyện viên Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Đan Trường – Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ chính là yếu tố quan trọng thu hút khán giả của gameshow âm nhạc độc đáo này.

Thanh Bạch và Đoan Trang “soán ngôi” giám khảo của Trấn Thành – Võ Hạ Trâm 1

Cẩm Ly - Đại Nghĩa ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Sau thành công của phiên bản người lớn, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí tiếp tục khởi động với những ngày tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh nhí tham dự trên khắp cả nước. Thông tin về 3 cặp huấn luyện viên cũng khiến công chúng vô cùng chú ý. Trước đó, ba cặp huấn luyện viên được dự kiến là Trấn Thành – Võ Hạ Trâm, Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ. Việc 1 ca sĩ và 1 diễn viên hài được ghép cặp sẽ đảm bảo được format chương trình, chú trọng cả khả năng ca hát lẫn diễn xuất của các thí sinh nhí và đồng thời cũng mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Thanh Bạch và Đoan Trang “soán ngôi” giám khảo của Trấn Thành – Võ Hạ Trâm 2
 
Thanh Bạch và Đoan Trang “soán ngôi” giám khảo của Trấn Thành – Võ Hạ Trâm 3

Thanh Bạch và Đoan Trang sẽ đảm nhiệm vị trí HLV thay thế Trấn Thành - Võ Hạ Trâm ở tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Vì một số lý do đột xuất không thể sắp xếp lịch trình, Trấn Thành – Võ Hạ Trâm đành phải lỡ hẹn với Tuyệt đỉnh song ca nhí lần này. Thông tin này hẳn mang đến nhiều nỗi buồn cho khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, một cặp đôi huấn luyện viên khác là Thanh Bạch – Đoan Trang sẽ là người thay thế, đảm nhiệm vị trí nóng.

Nếu Thanh Bạch từ lâu được biết đến với khả năng hoạt ngôn, dẫn dắt chương trình duyên dáng trên sân khấu thì Đoan Trang với chất giọng ấn tượng, kinh nghiệm ca hát nhiều năm. Đặc biệt, cả hai đều yêu thích trẻ con. Sự kết hợp của bộ đôi này hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ choTuyệt đỉnh song ca nhí.

Tuyệt đỉnh song ca nhí đã hoàn tất khâu tuyển sinh và sẽ ghi hình những tập đầu tiên trong thời gian tới. Chương trình được “cầm trịch” bởi MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc, một tài năng nhí hiện đang được cả khán giả nhỏ tuổi và người lớn yêu thích bởi khả năng đa dạng từ ca hát, diễn kịch và dẫn chương trình.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/5/2017.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục