Tin mới

Thanh Thảo khiến fan lo lắng rơi vào hoàn cảnh giống Đan Trường sau khi vừa về Mỹ

Thứ năm, 22/07/2021, 14:38 (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Thảo khiến fan lo lắng rơi vào hoàn cảnh giống ca sĩ Đan Trường sau khi vừa về Mỹ cùng chồng, con gái và con trai Ngô Kiến Huy. 

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thanh Thảo bỗng có dòng trạng thái lạ nói về một sự kết thúc. Thanh Thảo còn đăng ảnh ôm con gái và tự nhủ cả hai mẹ con sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này. Dòng trạng thái của Ca Sĩ Thanh Thảo khiến bạn bè và fan không khỏi tò mò và lo lắng.

Thanh Thảo khiến fan lo lắng rơi vào hoàn cảnh giống Đan Trường sau khi vừa về Mỹ 1
Thanh Thảo khiến fan lo lắng với dòng trạng thái làm rộ lên nghi vấn chia tay chồng Việt kiều. Ảnh FBNV

Nhiều fan của Thanh Thảo còn lo lắng nữ ca sĩ rơi vào hoàn cảnh giống anh Bo Đan Trường khi đang ngầm ám chỉ chuyện ly hôn chồng Việt Kiều. Trước sự thắc mắc và ngạc nhiên của bạn bè, fan, ca sĩ Thanh Thảo chọn cách im lặng. 

Thanh Thảo khiến fan lo lắng rơi vào hoàn cảnh giống Đan Trường sau khi vừa về Mỹ 2
Thanh Thảo và chồng Việt kiều tổ chức sinh nhật cho con gái ở Việt Nam. Ảnh FBNV

Liệu Thanh Thảo có ly hôn chồng Việt Kiều sau hơn 4 năm mặn nồng bên nhau. Được biết, Thanh Thảo và chồng Việt kiều mới vừa cùng nhau đưa con gái và con trai của Ngô Kiến Huy sang Mỹ sau gần nửa năm sống ở Việt Nam. Nhiều người không thể tin khi họ vừa mới mặn nồng đã ly hôn. Thực hư thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ. 

Thanh Thảo khiến fan lo lắng rơi vào hoàn cảnh giống Đan Trường sau khi vừa về Mỹ 3
Thanh Thảo dành nhiều lời khen và ngưỡng mộ ông xã. Ảnh FBNV

Ca sĩ Thanh Thảo từng là một trong những giọng ca nổi đình nổi đám cùng thời Đan Trường, Lam Trường.... Nữ ca sĩ từng là người dẫn dắt Ngô Kiến Huy vào showbiz. Tuy nhiên, tình thầy trò không kéo dài bao lâu khi Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh xảy ra chuyện.

Cụ thể, Thụy Anh có thai với Ngô Kiến Huy xong nam ca sĩ một mực chối bỏ tình yêu với em gái Thanh Thảo. Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn đòi xét nghiệm thì mới chấp nhận đứa con trong bụng của Thụy Anh là con của mình. Điều này đã khiến Thanh Thảo tức giận và từ mặt Ngô Kiến Huy.

Thanh Thảo khiến fan lo lắng rơi vào hoàn cảnh giống Đan Trường sau khi vừa về Mỹ 4
Chồng Thanh Thảo cũng hết lòng yêu con và cả bé Minh Trí, Ảnh FBNV

Sau khi Thụy Anh sinh con trai với Ngô Kiến Huy, ca sĩ Thanh Thảo đã đứng ra nhận nuôi bé hợp pháp và đưa sang Mỹ định cư. Nữ ca sĩ luôn yêu thương và chăm sóc bé Jack Minh Trí như con ruột của mình. 

Nhiều năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, ca sĩ Thanh Thảo bén duyên và hẹn hò với doanh nhân Việt Kiều - Tom Han vào năm 2017. Đến năm 2018, Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng cho bạn trai Việt kiều. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ông xã chăm sóc con cực khéo. Không những vậy, chồng Thanh Thảo cũng hết mực quan tâm, chiều chuộng con trai của Ngô Kiến Huy. Hạnh phúc gia đình của Thanh Thảo và doanh nhân Việt Kiều - Tom Han khiến ai nấy ngưỡng mộ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news