Thầy giáo đẹp trai được ví như bản sao Lee Min Ho

.Thầy giáo điển trai gây sốt cộng đồng mạng châu Á khi được ví như "bản sao của Lee Min Ho".

Trong chương trình "Happy Sunday - 1 Night 2 Days" của đài KBS2, phát sóng ngày 13/7 vừa qua, nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã được giao nhiệm vụ tìm kiếm một người có ngoại hình giống nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho tại các trường trung học.

"Bản sao Lee Min Ho" nhanh chóng được tìm ra tại trường cấp ba SeJong (thành phố Seoul). Đó chính là thầy giáo Jung Il Chae, sinh năm 1986, giáo viên dạy Toán, người từng gây sốt mạng với diện mạo điển trai như tài tử điện ảnh.

Thầy giáo đẹp trai được ví như bản sao Lee Min Ho 5

Khi được phỏng vấn, một học sinh của thầy Jung Il Chae bày tỏ niềm tiếc nuối: "Thầy ấy không nên làm thầy giáo mới phải". Trong trích đoạn thầy Jung dạy học trên lớp, máy quay cũng ghi lại hình ảnh một nữ sinh ngồi mải mê ngắm thầy. Còn nam diễn viên Kim Joo Hyuk thì tỏ ra ghen tỵ sau khi gặp thầy giáo dạy Toán thông minh, có ngoại hình điển trai và chiều cao đáng nể.

Thầy giáo đẹp trai được ví như bản sao Lee Min Ho 6

Khi được hỏi về vấn đề gây phiền toái nhất cho thầy khi dạy học tại ngôi trường có cả nữ sinh và nam sinh, thầy Jung Il Chae cho biết "Nhiều nữ sinh thường trang điểm quá đậm, và thậm chí còn mặc váy quá ngắn khiến nhiều người không dám nhìn.". Khác với vẻ tự tin trên bục giảng, thầy Jung rất hay xấu hổ, nhất là khi mọi người khen thầy đẹp trai.

Thầy giáo đẹp trai được ví như bản sao Lee Min Ho 7

Minh Minh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục