Tin mới

The Remix 2015 Gala: Đông Nhi, Isaac tung "hit khủng"

Thứ tư, 29/04/2015 14:52

Top 4 The Remix gồm Đông Nhi, Isaac, Giang Hồng Ngọc, Tóc Tiên đồng loạt tung "hit khủng" ở Gala The Remix diễn ra tối 3/5 tới.

Top 4 The Remix gồm Đông Nhi, Isaac, Giang Hồng Ngọc, Tóc Tiên đồng loạt tung "hit khủng" ở Gala The Remix diễn ra tối 3/5 tới.

The Remix 2015 Gala: Đông Nhi, Isaac tung 'hit khủng' 1

Isaac trình diễn lại ca khúc Cheri cheri lady tại The Remix 2015 Gala

Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra đêm Gala trao giải chương trình The Remix với sự chờ mong của hàng triệu khán giả cả nước. Top 4 ứng cử viên xuất sắc còn lại: Isaac, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc sẽ cùng trình diễn lại những ca khúc hit đã từng thể hiện trước khi đến với kết quả được công bố ở cuối chương trình. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức lại những ca khúc từng “gây sốt” đã được 4 ca sĩ thể hiện ấn tượng ở những liveshow trước.     

Isaac trình diễn lại ca khúc Cheri cheri lady đã từng “đốn tim” người hâm mộ ở liveshow 4. Với bản phối mới lạ, Isaac ngoài việc thể hiện tốt giọng hát, anh còn phát huy những bước nhảy điêu luyện của mình để “làm nóng” sân khấu The Remix.

The Remix 2015 Gala: Đông Nhi, Isaac tung 'hit khủng' 2

Đông Nhi hát Vì ai, vì anh

Bên cạnh đó, 3 mỹ nhân còn lại cũng tiếp tục trình diễn những ca khúc đã từng trình diễn thành công trước đó. Tóc Tiên với hit Ngày mai, Đông Nhi với Vì ai vì anh và Giang Hồng Ngọc với My Everything. 3 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ bùng nổ trong đêm Gala với phần chuẩn bị vô cùng hoành tráng hứa hẹn sẽ làm hài lòng công chúng.   

The Remix 2015 Gala: Đông Nhi, Isaac tung 'hit khủng' 3

Tóc Tiên hát hit Ngày mai

Tóc Tiên chia sẻ: “Tuần này sẽ là sự trình diễn vô cùng thoải mái, không chút lắng lo. Kết quả có như thế nào thì Tiên cũng sẽ rất vui vì đến được đêm cuối cùng là niềm hạnh phúc với Tiên rồi. Tất cả như một gia đình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau trong cuộc thi The Remix".

Còn ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Chưa gì mà Ngọc đã cảm thấy buồn vì chương trình sắp kết thúc rồi. Tuần nào cũng làm việc với nhịp độ nhanh như vậy nên nếu kết thúc thì bản thân mình thấy thiếu thiếu sao đó.” Ca sĩ Đông Nhi cũng có cùng quan điểm với 2 đồng nghiệp của mình.

The Remix 2015 Gala: Đông Nhi, Isaac tung 'hit khủng' 4
Giang Hồng Ngọc sẽ hát My Everything

 

Ở đêm Chung kết, Top 4 đã trình diễn xuất sắc những phần thi riêng cũng như thể hiện ấn tượng phần kết hợp chung với nhau. Nếu như Isaac và Tóc Tiên đồng điểm từ ban Giám khảo là 39,5 thì Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi “ẵm trọn” số điểm tối đa là 40.

Vì sự chênh lệch gần nhau như vậy nên kết quả cuối cùng đang phụ thuộc vào điểm quy chọn bình chọn của khán giả. Liệu ngôi vị Quán quân sẽ gọi ai trong số họ? Gala The Remix sẽ diễn ra vào lúc 21g, ngày 3/5/2015 và được tường thuật trực tiếp trên kênh Tinmoi.vn/Người đưa tin từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Giao Anh