Thêm một nữ du khách Nhật bị cưỡng hiếp tại Ấn Độ

Một nữ du khách 20 tuổi người Nhật Bản đã tới đồn cảnh sát tố cáo cô bị một hướng dẫn viên du lịch Ấn Độ cưỡng hiếp tại thành phố Jaipur.

Một nữ du khách 20 tuổi người Nhật Bản đã tới đồn cảnh sát tố cáo cô bị một hướng dẫn viên du lịch Ấn Độ cưỡng hiếp tại thành phố Jaipur.

 

Theo tin tức từ Telegraph ngày 9/2, cảnh sát Ấn Độ cho biết lại xảy ra trường hợp nữ du khách Nhật mới 20 tuổi bị cưỡng hiếp tại thành phố Jaipur.

Nữ du khách này cho biết, cô đến thành phố Jaipur hôm 8/2 và kết bạn với một thanh niên địa phương biết nói tiếng Anh. Thanh niên này đã dùng xe máy chở cô gái đi tham quan thành phố, nơi nổi tiếng với các cung điện và pháo đài.

Buổi tối, hắn đưa cô tới đường Dudu-Phagi ở ngoại ô Jaipur rồi tẩm thuốc mê vào thức ăn của cô và đưa đến một khu vực hẻo lánh để thực hiện hành vi đồi bại. Đến 2h sáng 9/2, nữ du khách trên đã lết tới đồn cảnh sát Dudu để tố cáo hành vi Xâm hại tình dục.

“Do tên này nói tiếng Anh tốt, cô ấy nghĩ rằng hắn có thể giúp cô tham quan Jaipur. Vì vậy cô ấy đồng ý để hắn chở đi” - cảnh sát trưởng Jaipur Dharam Chand Jain cho biết.

Thêm một nữ du khách Nhật bị cưỡng hiếp tại Ấn Độ 5

Cô gái 20 tuổi cho biết, nghi phạm tự xưng là hướng dẫn viên du lịch và đề nghị đưa cô tham quan xung quanh thành phố lịch sử Jaipur

Khi bị cưỡng hiếp trên đường, nữ du khách này đã kêu gào cầu cứu. Một số người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu và chạy tới, buộc kẻ hiếp dâm phải bỏ chạy.

Hiện nhà chức trách đang mở cuộc săn lùng thanh niên này theo bản vẽ phác thảo chân dung hắn từ mô tả của nạn nhân. Mẫu máu của nạn nhân đã được gửi đi xét nghiệm để xác định loại thuốc mà hung thủ sử dụng.

Cuối năm ngoái, một sinh viên Nhật 21 tuổi cũng bị cưỡng hiếp tập thể tại thành phố Bodh Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng), một địa điểm linh thiêng của đạo Phật tại Ấn Độ.

Cục Thống kê tội phạm quốc gia Ấn Độ cho biết mỗi ngày trung bình có tới 93 phụ nữ bị cưỡng hiếp tại Ấn Độ.

Số lượng vụ cưỡng hiếp ở Ấn Độ tăng từ 24.923 năm 2012 lên 33.707 vào năm 2013. Hôm qua, cảnh sát Ấn Độ cũng phát hiện một phụ nữ tật nguyền người Nepal bị cưỡng hiếp và bị sát hại tàn bạo trên một cánh đồng ở phía bắc nước này.

 

Theo Yên Yên (Telegraph)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục