Tin mới

Thiều Bảo Trâm 'vỗ mặt' Hải Tú bằng ly trà xanh buổi sáng, ẩn ý thâm thúy về chiếc bánh kem 'sóng gió'

Thứ hai, 15/11/2021, 19:05 (GMT+7)

Sau khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bất ngờ lên tiếng xin lỗi về ồn ào chiếc bánh kem 'trà xanh', phía Thiều Bảo Trâm cũng có động thái gây chú ý. 

Không riêng gì Linh Ngọc ĐàmXoài Non mà mới đây Thiều Bảo Trâm đã có động thái đầu tiên sau khi Hải Tú chính thức tái xuất. 

Theo đó, sau khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non lên tiếng nói về chiếc 'bánh kem trà xanh' định mệnh từng gây nhiều sóng gió cho Sơn Tùng thì phía Thiều Bảo Trâm đã có động thái. 

Trên trang cá nhân của mình Thiều Bảo Trâm đã có động thái gây chú ý ngay khi Hải Tú vừa tái xuất. Nữ ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh và chia sẻ 'Cafe buổi sáng mùa đông tháng 11 năm 2021, 25 độ Hà Nội'. Tuy nhiên, nhiều người đã tinh ý nhận ra nữ ca sĩ không uống cafe mà đang thưởng trà. 

Thiều Bảo Trâm và động thái mới nhất trên trang cá nhân. Ảnh: Internet
Thiều Bảo Trâm và động thái mới nhất trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Nhiều người tò mò không hiểu rằng đây liệu có phải sự trùng hợp hay không hay Thiều Bảo Trâm có ẩn ý sâu xa về ồn ào liên quan đến 'trà xanh' trước đó.

Dù không rõ có ý hay không nhưng động thái của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Trước đó chiếc bánh kem mang hương vị 'trà xanh' từng được xem là một trong những nguyên nhân thổi bùng lên nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'chính thức đường ai nấy đi' do sự xuất hiện của 'trà xanh Hải Tú. 

Thiều Bảo Trâm 'vỗ mặt' Hải Tú bằng ly trà xanh buổi sáng, ẩn ý thâm thúy về chiếc bánh kem 'sóng gió' - Ảnh 1

 

Thái độ thản nhiên của Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào. Ảnh: Internet
Thái độ thản nhiên của Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào. Ảnh: Internet

Nguồn cơn xuất phát từ những dòng chia sẻ của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non khi từng ẩn ý trách ai đó làm Thiều Bảo Trâm buồn đồng thời gửi hình ảnh chiếc bánh kem 'trà xanh' với dòng chữ 'Be happy sister" (Tạm dịch: "Vui lên nhé, chị gái") để động viên Thiều Bảo Trâm. 

Cũng chính những động thái này mà 'gà cưng' của Sơn Tùng là Hải Tú bị 'réo tên' và nhận về vô vàn 'gạch đá' từ phía CĐM. 

Hải Tú sau đó phải lựa chọn ở ẩn trong một quãng thời gian khá dài do bị cho là 'trà xanh' phá vỡ mối tình 8 năm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của công ty cũng như sinh nhật mình, Hải Tú bất ngờ comeback trở lại và nhanh chóng nhận được sự chú ý cũng như nhiều ý kiến trái chiều.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news