Tin mới

Thời tiết hôm nay 5/12: Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa

Chủ nhật, 05/12/2021, 08:12 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 5/12, các tỉnh Bắc Bộ trong đó có Hà Nội tiếp tục duy trì thời tiết ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ. 

Khu vực Hà Nội

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 11-25 độ.

Thời tiết hôm nay 5/12: Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa
Thời tiết hôm nay 5/12: Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa

Phía Tây Bắc Bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nhiệt độ từ 9-18 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nhiệt độ từ 7-25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù; phía Nam, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. phía Bắc sáng và đêm trời rét; phía Nam trời lạnh. Nhiệt độ từ 11-25 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 3, ven biển cấp 3-4. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 17-29 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 15-27 độ.

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 19-30 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news