Tin mới

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan

Thứ hai, 16/12/2019 09:22

Trước tin Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, cựu người mẫu Trang Trần đã tung bằng chứng minh oan cho nữ diễn viên Về nhà đi con.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao chia sẻ những bài đăng chụp hình ảnh từ một đoạn clip nhạy cảm được cho là của Thu Quỳnh, nữ diễn viên nổi tiếng của VTV. 'Toàn nổi tiếng bị phốt là sao. My sói nhé', người đăng hình ảnh viết.

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 1

Trước tai bay vạ gió trên, nữ diễn viên Quỳnh Búp bê khẳng định cô không biết cái hình ảnh đó là như thế nào nên cũng không biết lên tiếng sao.

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 2


"Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em, bạn bè đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được chia sẻ chóng mặt tối nay. Cô gái trong video không phải là tôi", Thu Quỳnh khẳng định trên trang cá nhân.

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 3

Thu Quỳnh là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất nhì làng giải trí phía Bắc. Dù đã bước sang tuổi 30 và là bà mẹ một con nhưng nhan sắc, body của nữ diễn viên "Về nhà đi con" vẫn khiến fan trần trồ.

Và để lên tiếng minh oan cho đàn em, mới đây Trang Trần đã tung bằng chứng nữ diễn viên Về nhà đi con sở hữu một hình xăm trên ngón tay, còn cô gái trong clip lại không hề có hình xăm này.

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 4

"Các thánh ơi tất cả sẽ là tội nghiệp phụ nữ. Chuyện đó cũng là bình thường nhưng mấy thánh đeo kính cận vào đi. Không phải cô ấy. Khổ ghê người ta đang hạnh phúc các mẹ làm ơn", cựu người mẫu Trang Trần viết.

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 5

Đồng nghiệp của Thu Quỳnh là Minh Cúc (đóng chung phim Về nhà đi con) cũng lên tiếng thanh minh giúp: "Thế này là đủ hiểu nhỉ? 2 ngón tay trái tay phải không có".

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 6

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Trang Trần nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, khuôn mặt cô gái trong clip không giống Thu Quỳnh, ngón tay cũng không có hình xăm.

Thu Quỳnh bị 'clip nóng' bủa vây, Trang Trần tung bằng chứng minh oan 7

Thu Quỳnh từng nhiều lần thả dáng trong trang phục bikini và đều được khen ngợi hết lời bởi số đo ba vòng cực chuẩn. Nếu chỉ nhìn qua khó ai có thể nghĩ cô đã là bà mẹ 1 con.