Thủ tướng Singapore xếp hàng 30 phút chờ mua cánh gà rán

(Tinmoi.vn) Hình ảnh Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long xếp hàng 30 phút mua gà rán tại Trung tâm Ẩm thực Redhill tối 12/6 đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng Facebook.

(Tinmoi.vn) Hình ảnh Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long xếp hàng 30 phút mua gà rán tại Trung tâm Ẩm thực Redhill tối 12/6 đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng Facebook.

 

Một khách bộ hành đi ngang cửa hàng gà rán đã chụp hình ảnh trên và đưa lên Facebook kèm chú thích: “Ông chỉ như một người chú khoảng 50-60 tuổi bình thường xếp hàng trong nửa tiếng đồng hồ để mua cánh gà rán nổi tiếng dù có rất nhiều vệ sĩ tháp tùng”.

Thủ tướng Singapore xếp hàng 30 phút chờ mua cánh gà rán 6

Hình ảnh Thủ tướng Lý Hiển Long kiên nhẫn xếp hàng mua gà rán (trái) và bức ảnh cửa hàng được ông chia sẻ sau đó trên Facebook cá nhân (phải)

Theo báo Lianhe Wanbao, sau khi bức ảnh xuất hiện trên mạng sáng 13.6, nhiều người Singapore tỏ ra phấn khích khi thấy vị thủ tướng tại lô 85 của trung tâm ẩm thực.

Cộng đồng mạng đánh giá cao hành động tự nguyện xếp hàng cũng như thái độ thân thiện, gần gũi và hòa nhập với công chúng của người đứng đầu đảo quốc Sư Tử.

Được biết, Trung tâm Ẩm thực Redhill là nơi nổi tiếng với món cánh gà rán hương vị đặc biệt và giá cả phải chăng, thu hút lượng lớn khách hàng tới đây mỗi ngày.

Cùng lúc, Thủ tướng Lý cũng đăng một bức ảnh về gian hàng các món tráng miệng tại Trung tâm ẩm thực ngoài trời Redhill lên Facebook kèm lời đánh giá tích cực về thành công của cửa hàng.

Ông cũng không quên tỏ lời tri ân đến một người dân giấu tên đã tặng ông một bát súp đậu xanh.

 

Yên Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục