Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền

Trên đường phát tiền cứu trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị, Thủy Tiên phát hiện người đến nhận tiền đeo cả vòng vàng nên đã tuyên bố tạm dừng trao tặng tiền mặt để đợi xác minh lại.

Bước sang ngày thứ 5 trong hành trình trao tặng tiền mặt cho người dân miền Trung, thủy Tiên đã có mặt tại Hải Lăng, Quảng Trị để gửi tận tay tiền mặt. Nữ ca sĩ luôn cố gắng dặn dò người dân cẩn thận, không để tiền rơi vào tay bất kỳ ai. Ngoài ra, đoàn của cô cũng lên danh sách cụ thể, cực kì cẩn thận để không có chuyện kẻ gian trục lợi từ tiền cứu trợ.

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 1

Rất đông người dân của các xã tại Hải Lăng, Quảng Trị đã có mặt từ sáng sớm để nhận tiền cứu trợ từ ca sĩ Thủy Tiên. Ảnh chụp màn hình

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 2

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ổn định trật tự. Ảnh chụp màn hình

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 3

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 4

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 5

Tuy nhiên mới đây nữ ca sĩ đã gặp sự cố khi trao tiền mặt. Cụ thể trên tran gcá nhân, Thủy Tiên lại tiếp tục đăng tải status xin lỗi người dân ở Hải Lăng, Quảng Trị vì cô sẽ dừng trao tiền tại đây. Thủy Tiên cho biết, sáng nay khi đi phát tiền tại 4 xã Hải Lâm, Hải Trường, Hải Thượng, Hải Quy, cô đã phát hiện ra nhiều người khá giả đến nhận quà, có những người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận. Ngay khi cảm thấy khác thường, cô đã dừng phát tiền và lập tức điều tra.

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 6

Sau khi kiểm tra lại, Thủy Tiên phát hiện nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng không có phiếu để nhận quà. Cô cho biết: "Những phiếu đó lại do người khác đi nhận. Ngoài ra, rất nhiều hộ khó khăn, nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm".

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 7

Một người dân cho biết mình không có tên trong danh sách hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên cho suất của trưởng xóm. Ảnh chụp màn hình

Nữ ca sĩ cho biết cô phải thức từ 4h30 sáng để đi đến đây nhưng vì vấn đề bất cập xảy ra nên Thủy Tiên quyết định ngừng phát tiền cho người dân 12 xã thuộc huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

Thủy Tiên phát hoảng vì người dân đeo cả vòng vàng đến nhận cứu trợ, tuyên bố dừng phát tiền 8

3 người dân không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ. Ảnh chụp màn hình

Thông tin vừa được Thủy Tiên đăng tải đã nhận về vô số lượt like, share và bình luận. Phần lớn cộng đồng mạng đều đồng ý với cách giải quyết của Thủy Tiên nhưng cũng xót xa cho những người dân nghèo khổ thực sự.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục